Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bọng mắt nhỏ có nên cắt mí không?

Chào bác sĩ! Mắt em xuất hiện những vết bọng nhỏ khiến gương mặt có vẻ mệt mỏi, nặng nề. Qua tìm hiểu em biết được thẩm mỹ cắt mí có thể khắc phục được tình trạng này. Vậy em muốn hỏi trường hợp bọng mắt nhỏ có nên cắt mí không? (Ngọc My – 25 tuổi)

Chào Ngọc My! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi “Bọng mắt nhỏ có nên cắt mí không?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Bọng mắt nhỏ có nên cắt mí không?

Bọng mắt là tình trạng tích tụ các lớp mỡ thừa, da chùng ở mí mắt dưới, lâu ngày phình to ra. Bọng mắt xuất hiện với nhiều nguyên nhân khác nhau như do quá trình lão hóa, stress lâu ngày, sự thay đổi các hormone trong cơ thể,… Với trường hợp bọng mắt nhỏ của bạn Ngọc My, đây là trường hợp nhẹ, tuy không ảnh hưởng về mặt sức khỏe song lại làm gương mặt mất đi sự cân đối, hài hòa. Do đó tìm cách điều trị tình trạng này cũng là điều nên làm.

Bọng mắt nhỏ có nên cắt mí không? 1

Mô tả quy trình thực hiện cắt mí chữa bọng mắt nhỏ

Đúng như bạn tìm hiểu, phương pháp cắt mí có thể khắc phục được tình trạng này, kể cả kích thước bọng mắt là bao nhiêu. Do đó bạn Ngọc My không nên quá băn khoăn vấn đề bọng mắt nhỏ có nên cắt mí không. Đây là một phương pháp có từ lâu nhưng hiện nay được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng theo công nghệ hiện đại nên thực hiện nhanh, lại an toàn và đem lại kết quả cao.

Quy trình cắt mí xóa bọng mắt nhỏ

Để biết được chính xác bọng mắt nhỏ có nên cắt mí không, bạn Ngọc My có thể tham khảo quy trình thực hiện cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình thực hiện cắt mí xóa bọng mắt nhỏ

Bước 1: Thăm khám và tư vấn Bác sĩ sẽ thăm khám và xác định xem lượng bọng mắt để tư vấn phương pháp phù hợp. Sau đó y tá sẽ đưa khách hàng đi kiểm tra xem có đủ điều kiện phẫu thuật hay không.
Bước 2: Xác định vị trí loại bỏ bọng mắt Bác sĩ sẽ dùng bút khoanh vùng bọng mỡ ở mí mắt dưới cũng như vị trí đường rạch để gắp bỏ túi mỡ, loại bỏ da chùng, nếp nhăn.
Bước 3: Sát khuẩn và gây tê Để không bị viêm nhiễm hay ảnh hưởng đến các vùng xung quanh, bác sĩ sẽ sát khuẩn vùng mặt và tiêm thuốc tê để tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn.
Bước 4: Tiến hành phẫu thuật Dựa vào vị trí đã được đo vẽ, bác sĩ sẽ rạch một đường sát bờ mi mắt và dùng dụng cụ để gắp bỏ các túi mỡ, bọng mắt. Đồng thời, kéo căng vùng da mí mắt dưới để xóa bỏ vết nhăn giúp trẻ hóa làn da. Kết thúc phẫu thuật, vết thương được khâu lại bằng sợi chỉ thẩm mỹ tự tiêu mà trong suốt nên không để lại sẹo.
Bước 5: Chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật Khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu để chiếu máy chống sưng bầm, giảm đau. Bác sĩ sẽ khám và xem lại kết quả. Đồng thời hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà hiệu quả.

Tại sao bạn nên cắt bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cơ sở mà bạn nên thực hiện phương pháp cắt mí xóa bọng mỡ bởi vì những lí do sau đây:

– Là bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn đầu tiên có mặt tại Việt Nam với sứ mệnh đem đến vẻ đẹp cho người Việt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã đem lại sự thay đổi cho hàng ngàn khách hàng.

– Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, chứng nhận có đầy đủ tiêu chí của một bệnh viện chuẩn quốc tế.

– Áp dụng các công nghệ hiện đại cùng sự hỗ trợ của máy móc vào quá trình thực hiện, cho kết quả đẹp như ý.

Bọng mắt nhỏ có nên cắt mí không? 2

Ưu điểm của phương pháp cắt mí xóa bọng mỡ ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Đội ngũ bác sĩ và nhân viên bệnh viện là những người có chuyên môn, có kinh nghiệm, được đào tạo từ những trường Y khoa nổi tiếng trong và ngoài nước.

– Phong cách làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và thoải mái đem đến sự hài lòng cho khách hàng

– Bệnh viện nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng trong thời gian vừa qua, là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Với những thông tin vừa rồi, bạn Ngọc My sẽ không phải thắc mắc vấn đề “Bọng mắt nhỏ có nên cắt mí không?”. Để biết thêm thông tin về dịch vụ này, bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn hỗ trợ

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899