Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bọng mắt lớn có nguy hiểm không?

Chào bác sĩ! Thời gian gần đây mí mắt dưới của tôi xuất bọng mắt lớn. Tình trạng này khiến khuôn mặt của tôi lúc nào cũng ủ rũ, trông như thiếu sức sống. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi “Bọng mắt lớn có nguy hiểm không?” Mong sớm nhận được lời giải đáp. (Hà Oanh – 35 tuổi, Đồng Tháp)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào chị Hà Oanh!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi “Bọng mắt lớn có nguy hiểm không?” của chị sẽ được giải đáp như sau:

Bọng mắt lớn có nguy hiểm không?

Bên cạnh vấn đề bấm mí mắt có nguy hiểm không? thì Bọng mắt lớn có nguy hiểm không?” cũng là thắc mắc được nhiều khách hàng quan tâm và gửi câu hỏi về các chuyên mục tư vấn hay làm đẹp.

Bọng mắt lớn có nguy hiểm không? 1

Bọng mắt lớn làm mất tính thẩm mỹ trên khuôn mặt

Một số thói quen sinh hoạt như: hay thức khuya, mất ngủ,… và vấn đề tuổi tác sẽ khiến bọng mắt xuất hiện. Đây là một khuyết điểm xấu làm mất tính thẩm mỹ trên khuôn mặt, chứ không gây nên các nguy hiểm khác. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn những giải pháp phù hợp để nhanh chóng khắc phục khuyết điểm bọng mắt hiệu quả.

Giải pháp khắc phục bọng mắt lớn

Mẹo đánh tan bọng mắt lớn tại nhà

Bọng mắt lớn tuy không gây nguy hiểm nhưng tình trạng này khiến khuôn mặt của bạn mất tính thẩm mỹ. Dưới đây chúng tôi chia sẻ cho bạn một số mẹo đơn giản đánh tan bọng mắt tại nhà:

Sử dụng túi lọc trà

Bọng mắt lớn có nguy hiểm không? 2

Túi lọc trà đánh tan bọng mắt lớn hiệu quả

Sau khi uống trà xong, bạn đừng vội vứt đi túi lọc trà, đây được xem là một mẹo hay đánh tan bọng mắt hiệu quả. Rất đơn giản, bạn chỉ cần bỏ túi lọc trà trong nước ấm, sau đó chắt bớt nước rồi đắp lên vùng mắt nằm thư giãn tầm 10 – 15 phút. Thực hiện thường xuyên sẽ mang lại hiệu quả trông thấy.

Nước nóng và muối đánh tan bọng mắt

Bạn chỉ cần chuẩn bị một ít nước nóng và muối, sau đó hòa tan. Sử dụng bông gòn thấm dung dịch này rồi đắp lên bọng mắt tầm 5 – 10 phút nằm thư giãn. Sau đó, rửa mắt lại bằng nước sạch. Kiên trì thực hiện mỗi ngày bọng mắt lớn sẽ được đánh tan.

Đánh tan bọng mắt bằng trứng gà

Bọng mắt lớn có nguy hiểm không? 3

Đánh tan bọng mắt bằng trứng gà luộc

Sử dụng một quả trứng luộc chín, sau đó bạn bóc đi lớp vỏ cứng bên ngoài, rồi sử dụng trứng lăn đều vùng bọng mắt cho đến khi trứng nguội hẳn. Một tuần bạn nên thực hiện 2 – 3 lần sẽ bọng mắt sẽ được đánh tan.

Đánh tan bọng mắt bằng công nghệ Hàn Quốc

Những mẹo trên tuy đơn giản nhưng bạn cần phải kiên trì và thực hiện đều đặn trong thời gian dài mới mang lại hiệu quả. Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp lấy mỡ mí mắt nhằm khắc phục hiệu quả bọng mắt lớn.

Bọng mắt lớn có nguy hiểm không? 4

Lấy mỡ mí mắt xóa tan bọng mắt lớn an toàn và hiệu quả

Lấy mỡ mí mắt được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, không xâm lấn, không làm ảnh hưởng đến các vùng mô lân cận nên có tính an toàn cao. Chỉ bằng những thủ thật đơn giản và dụng cụ y khoa chuyên dụng bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ túi mỡ thừa mí mắt hiệu quả. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 – 45 phút. Đặc biệt, lấy mỡ mí mắt không để lại sẹo xấu và không để lại các biến chứng xấu về sau.

Chắc hẳn những thông tin chúng tôi cung cấp trên đã giải đáp được thắc mắc “Bọng mắt lớn có nguy hiểm không? của chị Hà Oanh. Chị có thể tham khảo những giải pháp trên để sớm khắc phục được khuyết điểm bọng mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899