Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bọng mắt lớn có đẹp không vậy bác sĩ?

Thưa bác sĩ, viền mí dưới em có bọng mắt rất lớn. Nhiều người khuyên em nên đi lấy thẩm mỹ cắt bọng mắt để có đôi mắt đẹp hơn. Nhưng một số khác thì lại bảo chính nhờ bọng mắt đó làm khuôn mặt có điểm nhấn và thu hút người đối diện. Vì vậy, em vẫn đang thắc mắc không biết bọng mắt lớn có đẹp không? Mong bác sĩ tư vấn, giải đáp. Em xin cảm ơn! (Mỹ Hạ – Phú Yên).

Trả lời:

Chào Mỹ Hạ! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về thắc mắc bọng mắt lớn có đẹp không, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được giải đáp như sau:

Vì sao xuất hiện bọng mắt?

Có rất nhiều nguyên nhấn làm xuất hiện bọng mắt như:

– Do tuổi tác, di truyền, thói quen thiếu ngủ, thức khuya.

Thắc mắc: Bọng mắt lớn có đẹp không? (1)

Theo thời gian tuổi tác sẽ xuất hiện bọng mắt khiến khuôn mặt trông già nua và thiếu sức sống

– Chế độ ăn uống nghèo nàn, thiếu hụt các chất dinh dưỡng có thể làm da vùng mắt nhợt nhạt hẳn đi. Ngoài ra, ăn quá nhiều muối cũng có thể làm xuất hiện bọng mắt.

– Mỹ phẩm sử dụng cho vùng mắt, những loại phấn dài có thể gây ra bọng quanh mắt.

Bọng mắt lớn có đẹp không?

Bọng mắt là sự tích tụ của các túi mỡ ở xung quanh vùng mắt khiến khuôn mặt trở nên hốc hác, mất đi vẻ linh hoạt và nhìn khuôn mặt lúc nào cũng già nua, thiếu sức sống. Tuy nhiên, gần đây lại có trào lưu tạo bọng mắt rất được ưa chuộng ở Hàn Quốc vì nó không chỉ khiến khuôn mặt trẻ trung, tươi tắn mà còn tạo điểm nhấn thu hút người đối diện. Chính điều này làm không ít các bạn trẻ thắc mắc không biết bọng mắt lớn đẹp không hay xấu.

Thắc mắc: Bọng mắt lớn có đẹp không? (2)

Bọng mắt dưới giúp tạo điểm nhấn trên khuôn mặt và trở thành trào lưu được ưa chuộng ở Hàn Quốc

Thật ra, bọng mắt lớn có đẹp không hay xấu còn tùy thuộc vào vị trí bọng mắt ở mi dưới. Vì vậy, người ta chia ra làm hai loại là bọng mắt và bọng mắt cười.

Có thể nhấn mạnh một điều rằng nguyên nhân làm xuất hiện bọng mắt cười đều không phải là do tuổi tác hay mệt mỏi mà một phần lớn là do sự ưu ái của ông trời hoặc nhờ các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi bọng mắt xuất hiện khi thiếu ngủ hay do tuổi tác nó khiến vẻ ngoài của chúng ta trông mệt mỏi và già đi thấy rõ. Còn bọng mắt cười là phần nổi lên dưới mí mắt khiến đôi mắt trở nên linh hoạt hơn. Đây cũng chính là lý do sao Hàn thích để bọng mắt nhỏ nhỏ ở phía dưới đường viền mi mắt. Chính vì thế, ngày nay có hai phương pháp thẩm mỹ đang rất hot đó là lấy mỡ mí mắt và tạo bọng mắt cười. Cả hai công nghệ này đều được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng thành công cho hàng ngàn khách hàng.

Lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt là phương pháp giúp loại bỏ bọng mắt do tuổi tác hoặc mệt mỏi. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ nhằm loại bỏ da chùng, mỡ thừa, căng da vùng mắt cho đôi mắt trẻ trung hơn.

Thắc mắc: Bọng mắt lớn có đẹp không? (3)

Mô phỏng quy trình lấy mỡ mí mắt

Tạo bọng mắt cười

Bác sĩ sẽ lấy một lượng mỡ tự thân như đùi, hông, eo rồi lọc ra những mô khỏe mạnh nhất sau đó cấy vào vùng dưới mí mắt tạo đôi mắt trẻ trung và biết cười.

Với những chia sẻ trên, chắc hẳn bạn Mỹ Hạ đã hết thắc mắc bọng mắt lớn có đẹp không. Để biết thêm chi tiết, mời bạn đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM để bác sĩ tư vấn kỹ hơn. Ngoài ra, bệnh viện còn sở hữu các dịch vụ khác nổi bật như tạo mắt hai mí Hàn Quốc, thẩm mỹ mắt to…

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899