Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Khắc phục bọng mắt không đều như thế nào?

Bọng mắt không đều phải khắc phục ra sao thưa các bác sĩ? Khuyết điểm bọng mắt không đều làm mất tính cân đối trên gương mặt của tôi. Không những vậy gương mặt của tôi trông như thiếu sức sống. Vậy bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi thắc mắc trên. Mong sớm nhận được phản hồi. (Mỹ Duyên – 34 tuổi, Tp. Vũng Tàu)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào chị Mỹ Duyên!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi: Khắc phục bọng mắt không đều như thế nào? của chị sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn như sau:

Nguyên nhân gây nên bọng mắt không đều

Bọng mắt không đều không làm ảnh hưởng đến vấn đề thị lực, nhưng khiến khuôn mặt của bạn kém sắc và trông thiếu sức sống. Dưới đây là một trong những nguyên nhân gây nên bọng mắt không đều:

+ Do thiều ngủ: đây là một trong những nguyên nhân cơ bản đầu tiên gây nên bọng mắt và có thể để lại quầng thâm cho mắt.

Khắc phục bọng mắt không đều như thế nào? 1

Thiếu ngủ, căng thẳng hay mệt mỏi khiến bọng mắt xuất hiện.

+ Tuổi tác: bước vào độ tuổi trung niên, vùng mắt bắt đầu xuất hiện các vấn đề lão hóa. Da chùng, nếp nhăn xuất hiện kéo theo mỡ thừa mí mắt.

+ Bọng mắt do di truyền: một số trường hợp khác bọng mắt xuất hiện di truyền từ bố hoặc mẹ.

+ Một số thói quen sinh hoạt xấu: chăm chú hàng giờ trước máy tính, hay sử dụng điện thoại nhiều cũng khiến bọng mắt xuất hiện.

Khắc phục bọng mắt không đều như thế nào?

Để khắc phục khuyết điểm này, bạn có thể áp dụng một số giải pháp sau:

Mẹo khắc phục bọng mắt không đều

– Sử dụng thìa inox lạnh: bạn lấy 2 thìa inox bỏ vào ngăn mắt tầm 20 phút. Sau đó, lấy ra úp phần lõm của thìa lên vùng mí mắt cho đến khi hết lạnh. Thực hiện đều đặn sẽ mang lại hiệu quả trông thấy.

– Đắp mặt nạ mắt: sử dụng dưa leo hay khoai tây xay nhuyễn rồi đắp lên vùng mí mắt, sau đó nằm thư giãn tầm 15 phút. Cuối cùng rửa lại mặt bằng nước sạch. Thực hiện đều đặn 2 – 3 lần/ ngày sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt.

Khắc phục bọng mắt không đều như thế nào? 2

Đắp túi lọc trà hay nước chè xanh khắc phục bọng mắt hiệu quả

– Sử dụng túi lọc trà hay nước chè xanh: sử dụng túi lọc trà bỏ vào nước nóng tầm 5 phút, sau đó lấy ra cho đỡ nóng rồi đắp lên vùng mí mắt. Hay bạn có thể sử dụng nước chè xanh, sau đó lấy bông tẩy trang thấm và đắp lên vùng mí mắt. Giải pháp này cũng khắc phục khuyết điểm bọng mắt hiệu quả.

Khắc phục bọng mắt không đều nhờ công nghệ Hàn Quốc

Phương pháp lấy mỡ mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc được xem là giải pháp tối ưu khắc phục hiệu quả được khuyết điểm bọng mỡ mắt. Bằng những kỹ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng loại bỏ được túi mỡ thừa mí mắt hiệu quả.

Khắc phục bọng mắt không đều như thế nào? 3

Lấy mỡ mí mắt là giải pháp tối ưu khắc phục khuyết điểm bọng mỡ mắt hiệu quả

Lấy mỡ mí mắt được thực chất chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, chỉ mất khoảng 30 – 45 phút cho một quá trình thẩm mỹ. Đặc biệt, phương pháp này không để lại sẹo xấu và các biến chứng khác về sau. Để khắc phục khuyết điểm này hiệu quả, các bạn nên tìm hiểu và lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên nhằm giải đáp thắc mắc: Khắc phục bọng mắt không đều như thế nào? của chị Mỹ Duyên. Chúc chị sớm khắc phục được khuyết điểm bọng mắt không đều!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899