Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bọng mắt do khóc đêm phải làm sao để biến mất?

Bọng mắt do khóc đêm xuất hiện vào buổi sáng hôm sau thực sự là thảm họa với nhiều người, đặc biệt là với phái nữ. Làm sao để biến mất những bọng xấu xí đó, bạn sẽ được tư vấn ngay sau đây.

Bọng mắt do khóc đêm phải làm sao để biến mất?

Bọng mắt do khóc đêm phải làm sao để biến mất làm nhiều bạn phải đau đầu. Hãy thư giãn và làm theo những cách sau đây sẽ giúp xóa tan dấu vết bọng mắt đáng ghét do hậu quả của việc khóc đêm.

Khoai tây đánh nhuyễn

Luộc một củ khoai tây, đánh nhuyễn, nạo một mẩu pho mát trộn vào bột khoai dùng làm kem mặt nạ đắp lên bầu mí trên và bầu mí dưới mắt. Để 20 phút trong tư thế nằm nhắm mắt, sau đó rửa lại cho sạch.

Bọng mắt do khóc đêm phải làm sao để biến mất? (1)

Khoai tây đánh nhuyễn làm biến mất bọng mắt do khóc đêm

Nước ấm pha muối loãng

Dùng nước ấm pha muối loãng hoặc nước trà hoa cúc càng tốt để rửa mắt. Đổ vào một chén con, đưa từng con mắt chớp vào nước trong vòng 1 phút. Bạn sẽ thấy ngay hiệu quả đánh tan bọng mắt.

Chườm đá lạnh

Chườm đá lạnh không chỉ giúp thu gọn lỗ chân lông mà còn có tác dụng rất nhanh trong việc làm mát và giảm sưng mắt sau khi khóc. Áp đá lạnh lên vùng mắt bị sưng trong vòng 5 – 7 phút để thấy hiệu quả tức thì.

Trang điểm che bọng mắt

Khi trang điểm dùng kem nền thoa kỹ phần bầu và quầng mắt, phủ phấn rồi mới bắt đầu việc kẻ và tán bóng mắt. Với cặp mắt còn hơi sưng và đỏ nên chọn tông bóng mắt màu sẫm như xanh biển thẫm, xám khói. Tránh màu sáng lợt như vàng, be, hồng.

Bọng mắt do khóc đêm phải làm sao để biến mất? (2)

Trang điểm che bọng mắt

Phương án tối ưu giải quyết bọng mỡ mắt

Trường hợp mắt có bọng do di truyền bẩm sinh hoặc do tác động của thời gian làm làn da mất đi độ đàn hồi săn chắc, thúc đẩy tích tụ bọng dưới mi sẽ không tự khỏi mà còn nặng hơn nếu không tìm cách điều trị.

Thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt nội soi là phương án tối ưu giải quyết bọng mắt. Lấy mỡ mí mắt nội soi là tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường thật mảnh ngay vùng mí mắt sao cho để lộ các túi mỡ thừa, thực hiện cắt bỏ lượng mỡ đã được tính toán trước đó.

Lấy mỡ mí mắt nội soi đang được rất nhiều cơ sở thẩm mỹ đưa vào thực hiện, tuy nhiên không phải nơi nào cũng mang lại kết quả như mong đợi. Cần tìm hiểu kỹ càng khi lựa chọn địa chỉ thực hiện hội tụ đầy đủ tiêu chí an toàn – uy tín – chất lượng khi muốn giải quyết bọng mắt.

Bọng mắt do khóc đêm phải làm sao để biến mất? (3)

Phương án tối ưu giải quyết bọng mỡ mắt

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những nơi đi đầu trong việc áp dụng công nghệ lấy mỡ mí mắt nội soi, cắt mí trên theo đúng tiêu chuẩn và quy trình của Hàn Quốc. Kỹ thuật này được chính các chuyên gia nổi tiếng tại đây trực tiếp chuyển giao.

Theo chuyên gia tại các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu cho biết, phẫu thuật thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt có thể giúp trẻ hóa khuôn mặt cả chục tuổi. Nhiều khách hàng đã thực hiện lấy mỡ mí mắt đều có phản hồi rất tích cực

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899