Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bạn đã từng nghe đến bọng mắt giả chưa?

Bọng mắt giả cũng là một trong những thủ thuật trang điểm mang lại cho khách hàng một đôi mắt đẹp. Vậy bọng mắt giả là như thế nào? Tham khảo bài viết dưới đây để lắng nghe các chuyên gia trang điểm giải thích rõ những thông tin liên quan đến vấn đề này.

Bọng mắt giả là gì?

Bọng mắt giả là một thủ thuật tạo bọng mắt nhỏ dưới mí mắt dưới như bọng mắt. Nhưng ở bọng mắt được xem là một khuyết điểm trên gương mặt trông già nua và kém sắc. Còn đối với việc tạo bọng mắt giả sẽ mang lại cho bạn đôi mắt đáng yêu và tươi trẻ trên gương mặt.

Bạn đã từng nghe đến bọng mắt giả chưa 1

Bọng mắt giả tạo đôi mắt cuốn hút và đáng yêu hơn

Thủ thuật trang điểm này đang trở thành một trong những xu thế làm đẹp của giới trẻ hiện nay. Phương pháp này áp dụng cho cả nam và nữ nhằm mang lại khuôn mặt đầy đặn và một đôi mắt trông to tròn hơn.

Bạn đã từng nghe đến bọng mắt giả chưa

Thắc mắc: Cắt mí mắt là gì? Hay làm sao để tạo được bọng mắt giả? Là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm đến và gửi câu hỏi về các chuyên mục tư vấn. Các chuyên gia sẽ hỗ trợ giải đáp kịp thời cho khách hàng.

Để tạo được bọng mắt giả đáng yêu hay tạo được một đôi mắt to tròn cuốn hút bạn có 2 phương pháp cơ bản sau đây:

Trang điểm tạo bọng mắt giả

Đây được xem là phương pháp đơn giản, nhanh chóng và mang lại hiệu quả được giới trẻ sử dụng nhiều. Bạn có thể sử dụng phấn mắt trắng nhấn khóe và tiến hành kẻ 2/3 viền mắt dưới. Tiếp theo, sử dụng phấn mắt có màu phù hợp với màu da của bạn để tạo được vẻ hài hòa.

Bạn đã từng nghe đến bọng mắt giả chưa 2

Make up tạo bọng mắt đơn giản và hiệu quả

Cuối cùng, sử dụng cọ đầu nhỏ kẻ nhẹ nhàng một đường mờ viền ngoài đường kẻ trắng ban đầu, nhằm tạo vết hằn cho mắt giúp da dưới nổi lên để tạo được bọng mắt giả.

Hay bạn có thể tạo bọng mắt giả bằng miếng dính trong suốt. Để tiến hành thực hiện bạn có thể sử dụng một băng dính loại nhỏ trong suốt, sau đó dùng tay dán băng dính ngay dưới mí mắt dưới và cắt bỏ phần dư thừa ở hai bên. Rất đơn giản, chỉ mất khoảng 3 – 5 phút cho một quá trình thực hiện.

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo bọng mắt giả

Những thủ thuật make up trên tuy đơn giản, ít tốn kém nhưng kết quả chỉ duy trì được trong một thời gian ngắn. Nếu lạm dụng sẽ ảnh hưởng đến vùng da mí mắt nhanh bị lão hóa và có thể gây ra một số bệnh về mắt.

Bạn đã từng nghe đến bọng mắt giả chưa 4

Tạo bọng mắt bằng kỹ thuật Hàn Quốc

Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp tạo bọng mắt giả bằng công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này được thực hiện với 3 kỹ thuật cơ bản sau: tạo bọng mỡ mắt, cắt mắt và tiến hành thẩm mỹ mắt to. Tạo bọng mắt giả có nguồn gốc từ xứ sở Kim Chi và sau đó lan rộng ra các nước trong đó có cả Việt Nam. Kỹ thuật này đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn với mong muốn sở hữu đôi mắt cuốn hút và dễ thương.

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp một số thông tin liên quan đến vấn đề tạo bọng mắt giả. Đồng thời, các chuyên gia đã hỗ trợ tư vấn cho các bạn một số thủ thuật trang điểm và phương pháp thẩm mỹ tạo bọng mắt hiệu quả và an toàn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899