Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bỏ túi phương pháp treo chân mày an toàn

Bước qua độ tuổi sau 40, đôi chân mày bắt đầu có sự thay đổi, chảy xệ khiến gương mặt bạn trông thiếu thẩm mỹ và để lộ dấu hiệu tuổi tác. Một câu hỏi được đặt ra là làm cách nào để khắc phục tình trạng này? Rất đơn giản, hãy cùng chúng tôi bỏ túi phương pháp treo chân mày an toàn trong bài viết sau.

Tìm hiểu về phương pháp treo chân mày an toàn

Phương pháp treo chân mày an toàn về quá trình thực hiện và kết quả thẩm mỹ cho khách hàng. Có được điều này vì treo chân mày là phương pháp ra đời tại Hàn Quốc – đất nước có nên công nghiệp thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Những quá trình nghiên cứu và ứng dụng những kĩ thuật tân tiến nhất phương pháp treo chân mày an toàn và hiệu quả ngay cả trên lý thuyết và thực tế. Bằng những thao tác hết sức đơn giản, những nỗi âu lo về đôi chân mày bị chảy xệ, xuất hiện nhiều da chùng và nếp nhăn sẽ kết thúc.

Các phương pháp treo chân mày

Hiện nay, để cải thiện đôi chân mày cũ của mình, bạn có thể ứng dụng một trong 2 phương pháp treo chân mày sau:

Phẫu thuật treo chân mày: Bằng cách rạch một đường nhỏ sát bờ chân mày, bác sĩ sẽ khéo léo loại bỏ những lớp da nhăn, da chùng và kéo căng phần da mí mắt này cũng như đưa chân mày lên vị trí cao hơn phù hợp với gương mặt. Chỉ trong khoảng 1 giờ thực hiện, bạn có ngay được đôi chân mày mới thanh thoát, tự nhiên và trông trẻ trung hơn rất nhiều.

 Bỏ túi phương pháp treo chân mày an toàn 1

Mô phỏng phương pháp phẫu thuật treo chân mày

Treo chân mày nội soi: Đây chính là phương pháp treo chân mày an toàn nhất mà nhiều khách hàng hướng đến sử dụng trong thời gian gần đây. Kỹ thuật này giúp căng da nội soi vùng chân mày cũng như xóa vết nhăn phần đuôi mắt. Khác với phương pháp trên, treo chân mày nội soi không cần phẫu thuật và bóc tách mà chân mày mới được hình thành thông qua vài vết chích nhỏ từ 0,5-1cm được giấu trong phần chân tóc để luồn dụng cụ nội soi vào. Qua đó dùng chỉ thẩm mỹ để kéo căng các tổ chức ra ở vùng mắt nhằm tạo sự tươi trẻ cho gương mặt.

Bỏ túi phương pháp treo chân mày an toàn 2

Mô phỏng kỹ thuật treo chân mày nội soi

Treo chân mày nguy hiểm không?

Tâm lý khách hàng khi thực hiện thẩm mỹ thường đặt ra những câu hỏi Cắt mí mắt có đau không?”, “Phương pháp treo chân mày an toàn không?”, “Treo chân mày nguy hiểm không?” . Các chuyên gia cho rằng, thẩm mỹ treo chân mày không hề gây bất cứ nguy hiểm nào cho khách hàng vì toàn bộ quy trình thực hiện đều đạt tiêu chuẩn quy trình thẩm mỹ quốc tế. Trước khi tiến hành các thao tác, bác sĩ còn tiến hành gây tê và sát khuẩn vùng mặt để khách hàng không phải lo lắng đau đớn cũng như đảm bảo không có tác dụng phụ, không gây viêm nhiễm.

Bỏ túi phương pháp treo chân mày an toàn 3

Kết quả thực hiện treo chân mày của khách hàng

Sau khi thực hiện, mắt của khách hàng có thể đau và sưng một chút. Tuy nhiên đây là việc hết sức bình thường. Các điều dưỡng viên sẽ giúp khách hàng sử dụng máy chiếu và máy đốt cao tần Smalux giúp giảm nhẹ vết đau. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc mắt và giữ gìn đường chân mày sao cho duy trì được kết quả đẹp, không để lại sẹo.

Phương pháp treo chân mày an toàn sẽ là một trong những cách tuyệt vời giúp chị em tuổi trung niên níu kéo tuổi xuân của mình. Để thực hiện phương pháp này, chị em cũng nên tìm hiểu và lựa chọn một cơ sở uy tín. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là một sự lựa chọn mà bạn có thể tin tưởng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899