Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bỏ túi mẹo trang điểm mắt phong cách Hàn Quốc

Bạn đang sở hữu một đôi mắt một mí nhỏ hẹp, thiếu sức sống? Bạn mong muốn cải thiện được những nhược điểm của đôi mắt một cách nhanh nhất? Đừng quá lo lắng, bạn hãy thử áp dụng các mẹo trang điểm mắt theo phong cách Hàn Quốc dưới đây để có ngay một đôi mắt đẹp nhé!

Trang điểm mắt theo phong cách Hàn Quốc

Trang điểm là một trong những cách nhanh chóng giúp cải thiện các nhược điểm của đôi mắt. Trong thời gian gần đây, xu hướng trang điểm mắt theo phong cách Hàn Quốc rất thịnh hành và được nhiều người ưa chuộng. Với cách trang điểm này sẽ giúp mang lại một đôi mắt sắc sảo, là tâm điểm của mọi sự chú ý.

Bỏ túi mẹo trang điểm mắt phong cách Hàn Quốc (1)

Trang điểm mắt theo phong cách Hàn Quốc tạo được sự nhẹ nhàng và tự nhiên

Phương pháp trang điểm mắt phong cách Hàn Quốc sẽ giúp mong muốn sở hữu một đôi mắt hai mí long lanh trở nên đơn giản hơn. Kỹ thuật trang điểm mắt theo kiểu Hàn Quốc có những điểm khác lạ và tối ưu hơn so với kỹ thuật trang điểm mắt thông thường. Cách trang điểm này thường tạo cảm giác tự nhiên nhưng không đơn điệu, góp phần tái tạo sự trẻ trung, tạo sự quyến rũ cho đôi mắt.

Các mẹo trang điểm mắt theo phong cách Hàn Quốc

Bạn có thể áp dụng các mẹo trang điểm mắt như sau:

Dùng phấn trang điểm bầu mắt: Sử dụng phấn màu nâu nhạt để đánh bóng lên phần bầu mắt rồi tán đều ra theo hình chữ V. Tiếp theo, bạn dùng phấn màu đậm cho vùng nếp gấp mí và đuôi mắt để tạo cảm giác đôi mắt sâu hơn.

Bỏ túi mẹo trang điểm mắt phong cách Hàn Quốc (2)

Dùng phấn trang điểm bầu mắt

Tạo mắt hai mí: Bạn có thể hình thành đường nếp gấp mí mới cho đôi mắt bằng các dụng cụ như keo dán mí, chỉ kích mí, miếng dán tạo mắt hai mí…

Kẻ đường viền mi mắt: Dùng chì nâu kẻ đường mi mắt thanh, mảnh và kéo dài ở phần đuôi mắt khoảng 5mm giúp mắt to hơn. Sau đó, bạn sử dụng chì đen để kẻ lại đường viền cho đậm nét hơn.

Kẹp mi: Dùng dụng cụ bấm mi, kẹp mi nhẹ nhàng trên tại 3 vị trí: gốc lông mi, giữa lông mi, ngọn lông mi. Tại mỗi vị trí, hãy giữ kẹp mi từ 10-30 giây để lông mi tạo được độ cong hoàn hảo và lâu duỗi hơn.

Bỏ túi mẹo trang điểm mắt phong cách Hàn Quốc (3)

Kẹp mi giúp tạo độ cong cho lông mi

Sử dụng lông mi giả: Bạn chỉ nên dán 2/3 mi và chừa 1/3 phần mi đầu. Hãy dùng từng sợi mi giả có độ dài phù hợp với mi thật để tạo nét tự nhiên cho đôi mắt.

Dùng Mascara: Chuốt Mascara đều tay theo hướng từ chân mi đến ngọn mi để hàng mi thêm dày và tạo ấn tượng cho đôi mắt.

Bỏ túi mẹo trang điểm mắt phong cách Hàn Quốc (4)

Chải mascara tạo cảm giác rèm mi dày

Thẩm mỹ mắt đẹp bằng công nghệ Hàn Quốc

Với cách trang điểm mắt theo phong cách Hàn Quốc sẽ giúp bạn nhanh chóng có được một đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ mang lại hiệu quả tạm thời và sẽ mất tác dụng khi bạn tẩy trang.

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, nhiều dịch vụ làm đẹp cho đôi mắt đã ra đời như: cắt mắt hai mí, tạo hình khóe mắt, bấm kích mí mắt. Tùy theo từng tình trạng mà đôi mắt đang gặp phải, bác sĩ sẽ xem xét và đưa ra những tư vấn về phương pháp áp dụng phù hợp có thể là cắt mắt hai mí hoặc tạo hình khóe mắt. Những phương pháp này được thực hiện bằng công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc và mang lại hiệu quả lâu dài.

Bỏ túi mẹo trang điểm mắt phong cách Hàn Quốc (5)

Thẩm mỹ mắt đẹp theo công nghệ Hàn Quốc sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn một đôi mắt đẹp long lanh

Với những thông tin trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn bỏ túi những bí kíp trang điểm mắt thật rạng ngời. Ngoài ra, nếu muốn sở hữu một đôi mắt đẹp ổn định, không tốn nhiều công sức, bạn có thể thực hiện các phương pháp thẩm mỹ bằng công nghệ. Khi áp dụng, bạn hãy lựa chọn một trung tâm uy tín để những phương pháp này mang lại thành công cao.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899