Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bỏ túi địa chỉ cắt góc mắt rộng hiện đại nhất

Mắt hai mí với phần khóe mắt rộng luôn là tâm điểm của sự chú ý. Chính vì vậy nhiều người đã tìm đến phương pháp thẩm mỹ cắt góc mắt rộng. Nhưng vấn đề mà nhiều người thắc mắc hiện nay là địa chỉ cắt góc mắt rộng hiện đại nhất.Vì sao nên cắt góc mắt rộng?

Quá trình lão hóa diễn ra nhanh làm cho phần khóe mắt của mỗi người xuất hiện nếp rẻ quạt, đó là một phần da căng ngang khóe mắt. Nếp rẻ quạt được chia thành bốn phân độ khác nhau. Ở mức độ càng cao thì làm cho khoảng cách giữa hai mắt càng xa hơn. Trường hợp này làm mất cân đối khuôn mặt, gây mất tính thẩm mỹ và cản trở tầm nhìn. Chính vì vậy, nhiều người đã tìm tới phương pháp cắt góc mắt rộng.

Bỏ túi địa chỉ cắt góc mắt rộng hiện đại nhất (1)

Hình mô phỏng kỹ thuật cắt góc mắt rộng

Nhưng vấn đề mà nhiều người vẫn thắc mắc cắt góc mắt rộng thực hiện ở đâu hiện đại nhất khi có mong muốn thẩm mỹ mắt.

Địa chỉ cắt góc mắt rộng hiện đại nhất hiện nay

Cắt góc mắt rộng là tiểu phẫu đơn giản nhưng không phải cơ sở bệnh viện thẩm mỹ nào cũng thực hiện thành công và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Để đánh giá một cơ sở thẩm mỹ hiện đại cần dựa vào những tiêu chí đánh giá sau:

Được Bộ Y tế kiểm tra nghiêm ngặt

Muốn hoạt động, đơn vị thẩm mỹ được Bộ Y tế kiểm tra về cơ sở hạ tầng, tay nghề bác sĩ đã được cấp giấy phép hoạt động hành nghề hay chưa, trang thiết bị…

Tay nghề bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Bác sĩ được đào tạo chuyên khoa lĩnh vực thẩm mỹ mắt, giàu kinh nghiệm, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật và sẵn sàng đối phó mọi tình huống xảy ra, luôn nhanh trí.

Bỏ túi địa chỉ cắt góc mắt rộng hiện đại nhất (2)

Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Trang thiết bị hiện đại

Trang thiết bị hiện đại, tối tân được nhập từ các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến nhằm hạn chế sưng bầm hay để lại biến chứng trong quá trình thực hiện.

Với những tiêu chí đánh giá như vậy, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là địa chỉ cắt góc mắt rộng đạt chuẩn.

Quy trình cắt góc mắt rộng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt góc mắt rộng được thực hiện nghiêm ngặt theo sự kiểm tra của Bộ Y tế.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt khách hàng cũng như vấn đề tổng quát về sức khỏe để từ đó đưa ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

Bước 2: Đo, vẽ vị trí cần phẫu thuật

Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng để xác định vị trí khóe mắt cần phẫu thuật mở rộng góc mắt. Đây là giai đoạn yêu cầu bác sĩ xác định một cách chuẩn xác vì nó quyết định tới kết quả thẩm mỹ sau này.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Để giúp khách hàng cảm giác dễ chịu và thoải mái trong quá trình thực hiện, bác sĩ sát khuẩn và gây tê toàn bộ vùng mặt khách hàng.

Bỏ túi địa chỉ cắt góc mắt rộng hiện đại nhất (3)

Bác sĩ sát khuẩn toàn bộ vùng mặt khách hàng

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành cắt bỏ da thừa, mỡ thừa bằng đường rạch ở khóe mắt đồng thời kéo dài mí mắt, điều chỉnh lại tuyến lệ và đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ với đường may mảnh, nhỏ và khéo léo.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc sau hậu phẫu

Bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc sau hậu phẫu sao cho đạt được kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Sau khi cắt góc mắt rộng, đôi mắt được loại bỏ phần da thừa ở khóe mắt, khoảng cách hai góc mắt được đưa về vị trí phù hợp. Đôi mắt được mở to, long lanh và tầm nhìn được cải thiện. Kỹ thuật này được thực hiện nhanh chóng, không để lại sẹo và an toàn. Ngoài dịch vụ mở rộng góc mắt, còn có phương pháp cắt mí mắt được nhiều người tin dùng, bạn có thể tham khảo thêm kỹ thuật cắt mí mắt hại không.

Qua những thông tin chia sẻ chắc hẳn bạn đã bỏ túi cho mình địa chỉ cắt góc mắt rộng hiện đại nhất. Hy vọng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ đồng hành cùng bạn trên chặng đường chinh phục vẻ đẹp cặp “cửa sổ tâm hồn”.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899