Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Biến mắt híp thành mắt hai mí chỉ sau 30 phút

Biến mắt híp thành mắt hai mí chỉ sau 30 phút bằng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc bấm mí mắt được nhiều khách hàng, đặc biệt là giới trẻ chọn. Đôi mắt hai mí to tròn và tươi sáng khiến bạn trở nên quyến rũ hơn trong mắt người đối diện.

Biến mắt híp thành mắt hai mí chỉ sau 30 phút

Việc cải thiện những nhược điểm mắt híp kém sắc nét thành mắt hai mí bằng thẩm mỹ trở nên phổ biến hơn nhờ tiến bộ không ngừng của công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Bấm mí có thể thực hiện bằng hai cách khác nhau:

Biến mắt híp thành mắt hai mí chỉ sau 30 phút (1)

Biến mắt híp thành mắt hai mí chỉ sau 30 phút

– Qua vài đường rạch da nhỏ 1mm phẫu thuật viên sẽ dùng chỉ sinh học khâu rời hoặc khâu liên tục để tạo nên mắt 2 mí.

– Cũng bằng chỉ sinh học nhưng qua đường phía trong mi mắt mà không cần rạch da phẫu thuật viên sẽ  khâu rời để tạo nên mắt 2 mí.

Ưu điểm của phương pháp này là không thấy hoặc không có vết mổ ở ngoài da. Do không cắt lọc da và mô mỡ nên bấm mí không gây tổn thương đến mắt và không để lại sẹo, rất ít phù nề và hiếm hơn là dấu hiệu bầm nhẹ. Sau khi thực hiện bấm mí, bạn không phải thay băng và cắt chỉ, nhưng cần chăm sóc vùng mắt thật cẩn thận.

Quy trình thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt được nhiều khách hàng, đặc biệt là giới trẻ tin tưởng lựa chọn do thời gian tiến hành nhanh chỉ sau 30 phút. Quy trình thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc bao gồm các bước cơ bản sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Tùy vào tình trạng mi mắt, bác sĩ sẽ đưa ra đánh giá cụ thể nhằm lựa chọn phương pháp phù hợp nhất bảo đảm sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc sẽ cho kết quả như mong đợi.

Bước 2: Đo vẽ vị trí bấm mí mắt Hàn Quốc

Sau khi nhận định, đánh giá đặc điểm mí mắt, bác sĩ sẽ đo vẽ tạo đường mí mới cẩn thận. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo cung bấm mí tự nhiên sao cho cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Bước 3: Gây tê và tiến hành bấm mí mắt

Bác sĩ sẽ gây tê gay tại vị trí bấm nên bạn sẽ không có cảm giác đau đớn nào. Theo các nếp gấp đã định sẵn này, bác sĩ sẽ luồn chỉ thẩm mỹ nhằm tạo liên kết giữa da mi mắt và sụn mi.

Bước 4: Chăm sóc sau khi bấm mí mắt

Sau khi bấm mí mắt, bác sĩ sẽ sử dụng ánh sáng Led chiếu bước sóng Ir và Yellow thẩm thấu sâu dưới vết rạch mổ vừa thực hiện, chống viêm, chống sưng và giảm đau, mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái và có thể về nhà ngay sau khi thực hiện.

Biến mắt híp thành mắt hai mí chỉ sau 30 phút (2)

Bấm mí mắt biến mắt híp thành mắt hai mí chỉ sau 30 phút

Thông tin chi tiết về hai phương pháp bấm mí mắt biến mắt híp thành mắt hai mí chỉ sau 30 phút tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mời các bạn gọi qua số Hotline hoặc trực tiếp tới thẩm mỹ Hàn Quốc tại Sài Gòn để được tư vấn cụ thể hơn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn là lựa chọn đáng tin cậy của phái đẹp khi muốn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899