Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Biến hóa mắt một mí sâu trong 30 phút hoặc ít hơn

Với các eva nào đang sở hữu đôi mắt một mí sâu thì chắc hẳn sẽ rất nôn nóng tìm cho mình một giải pháp để khắc phục. Không quá cầu kì chỉ những mẹo biến hóa sau đây sẽ giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to, tròn và quyến rũ.Vì sao có hiện tượng mắt một mí sâu?

Mắt một mí sâu không còn là đặc điểm xa lạ của đa số người châu Á. Tuy nhiên, đối với một số người nét đặc trưng này làm mất đi vẻ tự nhiên trên khuôn mặt cũng như khó tạo thiện cảm với người đối diện. Vậy nguyên nhân là gì?

Di truyền

Di truyền là một trong những nguyên nhân gây ra hiện tượng mắt một mí. Nếu gia đình bạn sở hữu mắt một mí sâu thì bạn không phải là trường hợp ngoại lệ.

Biến hóa mắt một mí sâu trong 30 phút hoặc ít hơn (1)

Nguyên nhân mắt một mí một phần cũng là di truyền

Tổn thương mắt

Những va chạm, đụng dập và tác động từ các yếu tố bên ngoài làm tổn thương vùng mắt gây nên hiện tượng mắt một mí sâu.

Ngoài ra, những người sở hữu mắt một mí sâu thường có vẻ mặt ủ rũ, già nua hơn so với tuổi và ánh nhìn thiếu linh hoạt. Đồng thời mắt một mí sâu không được đánh giá cao về mặt tướng số cũng như tính thẩm mỹ.

Biến hóa mắt một mí sâu trong 30 phút hoặc ít hơn

Để khắc phục mắt một mí sâu và biến thành mắt hai mí, nhiều chị em đã sử dụng đến các phương pháp trang điểm như dùng miếng dán kích mí, chì kẻ mắt, gắn lông mi giả… để nhanh chóng có được đôi mắt to, tròn, thu hút người đối diện. Tuy nhiên, các cách này chỉ là giải pháp tạm thời, không nên sử dụng thường xuyên vì sẽ ảnh hưởng đến mi mắt và để lại biến chứng không mong muốn. Hướng đến một giải pháp an toàn và đạt hiệu quả cao, thời gian thực hiện nhanh chóng, công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc ra đời giúp bạn khắc phục được tình trạng mắt một mí sâu và mang đến một diện mạo mới với đôi mắt hai mí to, tròn và quyến rũ.

Biến hóa mắt một mí sâu trong 30 phút hoặc ít hơn (2)

Mô phỏng quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc

Hiện nay, dịch vụ này được áp dụng ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao, nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Kỹ thuật này được thực hiện đơn giản, bằng dụng cụ chuyên khoa, thông qua đường rạch nhỏ, bác sĩ sẽ tiến hành tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ cho đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên.

Đây là tiểu phẫu đơn giản đươc tiến hành nhanh chóng, trong khoảng thời gian 30 phút hoặc ít hơn nên bạn có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng, tiết kiệm được chí phí. Đồng thời phương này rất an toàn, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực và các mô thần kinh xung quanh mắt, đường khâu giấu sát dưới nếp mí nên không để lại sẹo.

Chia sẻ của khách hàng sau khi thực hiện bấm mí mắt

Cùng với cắt mắt 2 mí công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc đang trở thành trào lưu được giới trẻ ưa chuộng. Không chỉ giúp khắc phục tình trạng mắt một mí mà còn làm thay đổi diện đạo, giúp họ thành công hơn trong cuộc sống.

Bạn Thu Trang chia sẻ: “Nhờ bấm mí mắt mà đôi mắt tôi trở nên linh hoạt và hài hòa hơn. Chỉ sau 20 phút, bác sĩ sẽ biến đôi mắt một mí của tôi thành hai mí to, tròn và quyến rũ. Giờ đây tôi rất hạnh phúc với diện mạo mới của mình.

Biến hóa mắt một mí sâu trong 30 phút hoặc ít hơn (3)

Đôi mắt to, tròn hơn sau khi bấm mí mắt

Bạn Anh Thư cho biết: “Thật sự bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã làm thay đổi cuộc đời mình. Trước đây, mình đi xin việc, ai mê tín cũng đều nói mắt một mí nhìn gian lắm, không đáng tin cậy. Nghe vậy, mình rất buồn và quyết định đi bấm mí. Kết quả là sau khi bấm mí, mình được nhận vào làm việc ở một công ty nước ngoài với mức lương tuyệt vời.

Với những chia sẻ trên, chắc hẳn các nàng đã biết cách biến hóa mắt một mí sâu trong 30 phút hoặc ít hơn. Điều quan trọng là hãy cân nhắc lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng để có đôi mắt như ý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899