Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Biến đôi mắt buồn thành mắt cười – tại sao không?

Đôi mắt buồn thường có đuôi mắt hạ xuống thấp hơn bình thường, mí mắt như bị sụp xuống nên khi nhìn vào luôn có cảm giác u sầu, mệt mỏi. Vậy thì biến đôi mắt buồn thành mắt cười tại sao không.

Biến đôi mắt buồn thành mắt cười tại sao không?

Với những đặc điểm kể trên của mắt buồn, rõ ràng kiểu mắt này làm người sở hữu luôn mang đến cảm giác tâm tư họ chứa đựng nhiều muộn phiền, lo toan, cuộc sống không mấy yên ả. Vậy thì tại sao không biến đôi mắt buồn thành mắt cười?

Biến đôi mắt buồn thành mắt cười tại sao không? (1)

Biến đôi mắt buồn thành mắt cười tại sao không?

Mắt cười là mắt có phần bọng mỡ dưới vừa phải, đuôi mắt hơi cong lên, khi cười lông mày giãn ra mắt hơi híp lại và có dáng như vầng trắng khuyết. Mắt cười hút hồn và ấn tượng vì mắt to, hai mí rõ ràng và lông mi thường dài, cong vút; tạo cho khuôn mặt sự tươi tắn, rạng rỡ.

Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, có thể biến đôi mắt buồn thành mắt cười tự nhiên nhờ dịch vụ thẩm mỹ mắt đem đến cho bạn khuôn mặt đáng yêu và có duyên hơn rất nhiều.

Các phương pháp biến đôi mắt buồn thành mắt cười

Sở hữu đôi mắt cười đẹp tự nhiên là mong muốn của rất nhiều người. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện thẩm mỹ đôi mắt buồn thành mắt cười không cần phẫu thuật bằng 3 phương pháp:

Tạo mắt cười bằng mỡ tự thân

Sử dụng mỡ được chiết tách từ mỡ của khách hàng, đem đi xử lý. Sau đó sẽ cấy vào phần mí mắt dưới để tạo bọng mắt, mang đến cho bạn đôi mắt cười to tròn và tươi trẻ. Kỹ thuật này khá phức tạp đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có tay giỏi thì mới thực hiện chiết tách và cấy lượng mỡ chính xác để làm đẹp cho khách hàng. Vì khá phức tạp nên phương pháp này cũng ít phổ biến hơn.

Tạo mắt cười bằng filler

Thăm khám cho khách hàng và xác định lượng filler cần tiêm vào để tạo mắt cười không cần phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm filler vào mi mắt dưới để tạo bọng mắt tự nhiên. Chất làm đầy này cũng giúp làm đầy các nếp nhăn và các vùng lồi lõm ở mắt để tạo mắt cười đẹp duyên dáng và trẻ trung.

Tạo mắt cười bằng bấm mí

Phương pháp khác cũng có khả năng tạo mắt cười đó là bấm mí Hàn Quốc. Với phương pháp này, sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ xác định vị trí cần bấm mí để làm mắt to tròn tự nhiên, nâng mí mắt bị sụp, giúp chị em có được đôi mắt cười như ý muốn.

Biến đôi mắt buồn thành mắt cười tại sao không? (2)

Biến đôi mắt buồn thành mắt cười tự nhiên nhờ dịch vụ thẩm mỹ mắt đem đến cho bạn khuôn mặt đáng yêu và có duyên hơn rất nhiều.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đảm bảo mang lại cho khách hàng kết quả tạo mắt cười không cần phẫu thuật như mong đợi. Đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và đặc biệt là con mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn chú trọng cập nhật công nghệ thẩm mỹ mắt to tròn hiện đại, chất lượng,… để đảm bảo biến đôi mắt buồn thành mắt cười được an toàn, nhanh chóng, hiệu quả lâu dài.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899