Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bị xếch mắt bẩm sinh phải làm sao bây giờ?

Xếch mắt bẩm sinh phải làm sao sẽ không còn là mối băn khoăn khi khách hàng đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn sẵn sàng giải đáp vấn đề này với các bạn, giúp thay đổi diện mạo và cải thiện tướng số cho người mắt xếch.

Bị xếch mắt bẩm sinh phải làm sao bây giờ?

Người bị xếch mắt bẩm sinh sẽ có những dấu hiệu, đặc điểm để nhận biết sau:

Bị xếch mắt bẩm sinh phải làm sao bây giờ? (1)

Bị xếch mắt bẩm sinh phải làm sao bây giờ?

– Đuôi mắt xếch ngược lên trên và tiến sát với chân mày

– Mắt lệch lên trên tạo hai mắt nhìn thiếu cân đối

– Mắt 1 bên bị lệch, mắt kia vẫn bình thường.

Xét trên cả khía cạnh thẩm mỹ và tướng số, đôi mắt xếch đều không được đánh giá cao. Do đó, những người bị xếch mắt bẩm sinh luôn băn khoăn không biết phải làm sao để chỉnh sửa cải thiện thẩm mỹ cho mắt, cũng là có thể thay đổi được vận số của mình.

Theo bác sĩ thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, hiện nay phẫu thuật thẩm mỹ tạo khóe mắt sẽ giúp khắc phục những nhược điểm trên đôi mắt bị xếch bẩm sinh, tạo đôi mắt to tròn, cân đối. Tùy vào mức độ xếch của mắt, tình trạng mí mắt, bác sĩ có thể tạo mắt 2 mí, mở rộng đuôi mắt hoặc hạ đuôi mắt nhằm đạt được kết quả thẩm mỹ cao hơn.

Khi áp dụng giải pháp phẫu thuật tạo khóe mắt khắc phục mắt xếch, bạn sẽ duy trì được vẻ đẹp đôi mắt dài lâu, nên bạn không cần lo lắng mắt sẽ bị bé hay xếch ngược trở lại. Ngoài ra, phương pháp này còn được mọi người ưa chuộng bởi độ an toàn cao.

Phẫu thuật tạo khóe mắt khắc phục xếch mắt bẩm sinh

Toàn bộ quá trình phẫu thuật tạo khóe mắt khắc phục xếch mắt bẩm sinh thực hiện nhanh chóng trong khoảng thời gian từ 60 – 90 phút. Trong đó, bác sĩ sẽ thực hiện lần lượt theo các bước:

Bước 1: Tư vấn và kiểm tra

Bác sĩ kiểm tra trực tiếp trên mắt để xác định phân độ nếp rẻ quạt là to hay nhỏ, độ rộng giữa 2 góc mắt như thế nào từ đó tư vấn cho khách hàng hiểu phác đồ điều trị tương ứng.

Bước 2: Đánh dấu, đo vẽ vị trí cần phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành đo vẽ, đánh dấu những điểm cần tạo khóe mắt chỉnh hình mắt xếch để đảm bảo khi tiến hành thao tác phẫu thuật được chính xác.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bệnh nhân được sát khuẩn vùng mắt cần phẫu thuật mở rộng khóe mắt, sau đó bác sĩ sẽ gây tê cục bộ để tránh gây đau và hạn chế những rủi ro.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật tạo khóe mắt

Bác sĩ rạch một đường nhỏ ở khóe mắt mí dưới, loại bỏ một phần da thừa. Điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt, đưa 2 mắt về vị trí hợp lý, để mang lại sự cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Cuối cùng, bác sĩ tiến hành chỉnh hình dáng mắt, tuyến lệ và khâu lại vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ.

Bị xếch mắt bẩm sinh phải làm sao bây giờ? (2)

Phẫu thuật tạo khóe mắt khắc phục xếch mắt bẩm sinh

Khách hàng vui lòng đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital khi còn băn khoăn không biết bị xếch mắt bẩm sinh phải làm sao. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn sẵn sàng phục vụ và hân hạnh được đón tiếp tất cả khách hàng đến tìm hiểu cắt mí mắt Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899