Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bí quyết trang điểm mắt một mí cá tính

Trang điểm mắt một mí cá tính, tạo cảm giác mắt có hai mí sắc nét không phải chuyện đơn giản. Những bí quyết makeup sáng tạo tuyệt vời không thể bỏ qua biến điểm yếu đó thành “vũ khí sắc đẹp”.

Bí quyết trang điểm mắt một mí cá tính

Trang điểm làm đẹp mắt một mí cần phải đạt yêu cầu sao cho mí mắt được sắc nét và sự sống động tự nhiên. Bạn có thể tham khảo những bí quyết sau và áp dụng để thấy được hiệu quả bất ngờ nhé:

Dáng mắt

Dáng mắt mèo đặc biệt phù hợp với những nàng có đôi mắt một mí nhỏ giúp mắt một mí vẫn xinh. Bí quyết là bạn phải kẻ viền thật dày và đậm. Sau khi kẻ xong đường viền mắt, bạn bắt đầu tán rộng chì lên phía trên để tạo đường kẻ thật dày và rõ.

Bí quyết trang điểm mắt một mí cá tính (1)

Bí quyết trang điểm mắt một mí cá tính

Khi kẻ mắt, bạn nên vẽ đuôi mắt dài hơn đuôi mắt thật một chút và hơi uốn cong tạo độ mềm mại cho mắt. Đôi mắt một mí vẫn có thể tạo ra ấn tượng khi bạn khéo léo tạo viền mắt mèo phù hợp.

Kẻ viền mắt sát chân mi

Đường kẻ sát chân mi – Tightline làm cho đường viền mắt được xác định một cách rõ ràng. Nó giúp định hình dạng mắt của bạn và làm cho lông mi của bạn trông đầy đặn hơn. Bí quyết trang điểm này giúp bạn có được một đôi mắt sâu và quyến rũ một cách tự nhiên. Tuy nhiên, bạn đừng lạm dụng make-up hàng ngày bởi nó có thể ảnh hưởng xấu tới cặp mắt nếu thực hiện quá thường xuyên.

Bí quyết trang điểm mắt một mí cá tính (2)

Kẻ viền mắt sát chân mi

Chuốt mi thật kỹ

Với các bạn mắt một mí, hàng lông mi dài sẽ che mờ được nhược điểm này. Cách chuốt lông mi để sở hữu hàng lông mi dài cong vút là chuốt mascara nhiều ở phần gốc và một chút phớt nhẹ ở phần ngọn lông mi. Bạn có thể làm được việc này bằng cách chải cọ tới lui ở phần dưới của hàng mi.

Bí quyết trang điểm mắt một mí cá tính (3)

Chuốt mi thật kỹ

Thẩm mỹ mắt một mí không cần trang điểm

Mắt một mí có thể trở nên cá tính, tạo cảm giác có hai mí nhờ vào những bí quyết trang điểm trên. Tuy nhiên, làm được như vậy không phải là điều dễ dàng, bạn phải tốn khá nhiều thời gian và không phải kết quả lúc nào cũng được như ý muốn. Khi đó kỹ thuật thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc cho đôi mắt hai mí to tròn, đẹp như ý không cần trang điểm sẽ là giải pháp hiệu quả.

Bấm mí Hàn Quốc tạo hình nếp mí rõ ràng, mềm mại tự nhiên, khắc phục các tình trạng mắt 1 mí, mí lót hay 2 mí không đều nhau. Phương pháp này có tính bền vững hiệu quả lâu dài vì nếp mí được tạo ra nhờ kỹ thuật bấm mí luồn chỉ không tiêu liên tục qua cơ nâng mi và da mí mắt.

Đôi mắt to tròn với hai mí cân đối luôn tạo ấn tượng khó phai với người đối diện, giúp bạn nổi bật và tạo được sức thu hút riêng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn mong muốn mang tới những dịch vụ thẩm mỹ cắt mắt Hàn Quốc an toàn và hiệu quả cho đôi mắt của bạn. Chúng tôi hân hạnh phục vụ các bạn tất cả các ngày trong tuần.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899