Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bí quyết trang điểm cho mắt nhiều nếp mí

Mắt nhiều nếp mí là kiểu mắt hai mí nhưng không rõ ràng hay có nhiều mí nhỏ lẫn vào nhau. Bí quyết trang điểm cho mắt nhiều nếp mí siêu hot hiện nay sẽ làm cho những cô nàng mang dáng mí này có đôi mắt rõ mí và có chiều sâu hơn.

Bí quyết trang điểm cho mắt nhiều nếp mí

Trang điểm cho mắt nhiều nếp mí tương đối khó hơn so với mắt hai mí do đây là trường hợp mắt hai mí nhưng bị lẩn khuất. Cùng xem những bí quyết trang điểm cho mắt nhiều nếp mí đang được giới trẻ ưa chuộng.

Bí quyết trang điểm cho mắt nhiều nếp mí (1)

Bí quyết trang điểm cho mắt nhiều nếp mí

Kẻ viền mắt sát mí

Kẻ viền mắt sát mí giúp mắt bạn trông rõ mí và sinh động hơn. Tuy nhiên, viền mắt dày chỉ thích hợp với những cô nàng nhiều nếp mí nhưng mắt vẫn to. Với những cô nàng mắt nhỏ và mí lót, bạn nên kẻ viền mắt sát chân mi để làm lộ nếp gấp mí, giúp mắt trông to hơn đáng kể. Đừng quên kéo dài đuôi mắt để giúp dáng mắt đẹp hơn.

Kẻ mắt nước

Phần mí trên: dùng kẻ mắt nước kẻ một đường mảnh đều sát chân mí từ đầu mắt đến cuối đuôi mắt. Tô cho đường kẻ dày hơn 1-2 mm, phần đuôi mắt hất nhẹ lên trên. Đường kẻ mí trên có thể dày hơn từ giữa mắt về đuôi mắt giúp mắt trông to và đẹp hơn.

Phần mí dưới: Kẻ một đường mảnh bằng 1/3 chiều dài mắt từ đuôi mắt về giữa mắt.

Khi sử dụng mắt nước tốt nhất là kẻ mắt một bên trước, đợi vài giây cho nó khô hẳn, rồi mới tiến hành kẻ mắt còn lại, bởi chỉ cần nhướn mắt ngay sau khi vẽ, đôi mắt bạn sẽ tèm nhem.

Bí quyết trang điểm cho mắt nhiều nếp mí (2)

Kẻ mắt nước

Vẽ mắt mèo lộn ngược

Mắt nhiều nếp mí vẫn có thể rõ hai mí và to hơn khi trang điểm mắt mèo. Bí quyết cho bạn chính là vẽ mắt mèo lộn ngược. Do mắt mèo thông thường sẽ bị che lấp bởi mí mắt, kiểu vẽ lộn ngược sẽ giúp đôi mắt bạn được định hình rõ ràng và nổi bật. Bạn nên sử dụng chì kẻ hoặc phấn mắt để đạt được hiệu quả cao nhất.

Trang điểm cho mắt nhiều nếp mí được to tròn và tự nhiên trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn thông qua những bí quyết trên. Bạn có thể hoàn toàn tự thực hành để việc trang điểm cho mắt thành thục và khéo léo hơn.

Bí quyết trang điểm cho mắt nhiều nếp mí (3)

Vẽ mắt mèo lộn ngược

Mắt nhiều nếp mí có thẩm mỹ thành rõ hai mí được không?

Bác sĩ thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết, mắt nhiều nếp mí không phải là nhược điểm của mắt vì bản chất chúng vẫn là mắt hai mí nhưng không lộ rõ mà thôi. Nếu muốn nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn với hai mí rõ ràng cân đối, bạn có thể tìm đến kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc.

Bạn có thể thực hiện bấm mí mà không phải lo ngại nhiều bởi đây chỉ là tiểu phẫu rất đơn giản. Phương pháp này có thể giúp tạo đôi mắt 2 mí to tròn, rõ ràng, khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mắt nhiều nếp mí hiệu quả.

Công nghệ bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo tiêu chuẩn kỹ thuật Hàn Quốc, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, kinh nghiệm giúp tạo mắt đẹp tự nhiên, an toàn, đảm bảo mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng. Chúc các bạn sớm có được đôi mắt to đẹp với hai mí rõ nếp như mong đợi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899