Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bí quyết sở hữu đôi chân mày đẹp như Kim Tae Hee

Không thể phụ nhận được vai trò quan trọng của đôi chân mày trong việc tạo nên nét lôi cuốn cho gương mặt mỗi người. Cũng tìm hiểu bí quyết sở hữu đôi chân mày đẹp như Kim Tae Hee.

Bí quyết sở hữu đôi chân mày đẹp như Kim Tae Hee

Đôi chân mày đúng kiểu Hàn Quốc của Kim Tae Hee có phần đậm và sắc nét đã góp phần tôn vinh vẻ đẹp cá tính cho gương mặt. Nhiều chị em phụ nữ đua nhau chỉnh sửa để có cặp lông mày như cô khi đi chăm sóc sắc đẹp. Bí quyết sở hữu đôi chân mày đẹp như Kim Tae Hee:

Bí quyết sở hữu đôi chân mày đẹp như Kim Tae Hee (1)

Bí quyết sở hữu đôi chân mày đẹp như Kim Tae Hee

Duy trì thói quen chăm sóc, chỉnh sửa chân mày

Bạn nên duy trì thói quen chăm sóc chân mày bằng cách uống nhiều nước, tẩy trang sạch sẽ mỗi lần tô vẽ và dùng các loại kem, tinh dầu để dưỡng lông mày. Cần hỉnh sửa lại lông mày ba tuần một lần. Việc cắt, tỉa  xuyên sẽ giúp bạn duy trì hình dáng của lông mày và có thể dễ dàng tạo kiểu cho chúng nếu cần thiết.

Tạo đường mày đẹp theo những quy tắc chuẩn

Làm đẹp lông mày đúng cách vừa tạo điểm nhấn cho đôi mắt, vừa giúp gương mặt trở nên xinh xắn, cuốn hút. Bạn nên tìm hiểu, so sánh và lựa chọn cho mình cách tạo đường mày đẹp theo những quy tắc chuẩn của chuyên gia sao cho phù hợp với dáng mắt và gương mặt.

Tạo đôi chân mày đẹp như Kim Tae Hee 

Đầu tiên bạn cần dùng tăm bông thấm nước lau thật sạch lông mày và để khô tự nhiên. Sau đó đặt 1 cây cọ trang điểm dọc cánh mũi nhằm xác định chính xác điểm bắt đầu đường vẽ lông mày.

Đặt cọ ở cánh mũi và xéo lên góc ngoài của mắt để tìm điểm cuối của đường lông mày. Thông thường, điểm kết thúc của đường vẽ lông mày nên có một góc 45 độ so với hốc mắt ngoài (gần mũi).

Với những bạn loay hoay không biết chọn màu lông mày nào hợp với mình thì bí quyết là nên chọn màu gần với màu tóc của bạn. Bạn nên kẻ lông mày bằng bút chì trước khi nhổ những sợi lông mày thừa. Cách này sẽ giúp cho bạn không bị nhổ quá tay và các sợi lông mày thừa lộ ra rõ hơn, nhờ đó việc xử lý cũng dễ dàng hơn.

Dùng khuôn vẽ lông mày giúp cho việc tạo đường mày của bạn đơn giản và hiệu quả hơn. Chúng còn giúp bạn kiểm tra lại xem mình đã tỉa lông mày được chuẩn hay chưa. Có thể tô lông mày bằng bút chì kẻ lông mày hay dùng dạng bột hay mascara tùy vào sở thích của bạn.

Bí quyết sở hữu đôi chân mày đẹp như Kim Tae Hee (2)

Tạo đôi chân mày đẹp như Kim Tae Hee

Dùng bút tô vẽ xuôi theo hướng lông mày từ trong ra ngoài theo nguyên tắc mạnh từ đậm đến nhạt, tạo được sự mềm mại và độ dài cần thiết. Để đôi chân mày của bạn được nổi bật không đơn giản chỉ tô vẽ cho lông mày là đủ, phụ thuộc vào nền dưới của lông mày. Do vậy bạn cần lót một lớp màu đệm nhạt vào phần da mắt phía dưới lông mày của bạn.

Bạn cũng có thể sở hữu ngay một đôi chân mày đẹp mềm mại, tự nhiên khi thực hiện thẩm mỹ treo chân mày ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là một tiểu phẫu đơn giản và thời gian thực hiện nhanh chóng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899