Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bí quyết làm to mắt lươn ai cũng thực hiện được

Bí quyết làm to mắt lươn bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt to ai cũng có thể thực hiện được. Đây là phương pháp có tính an toàn và mang lại hiệu quả mắt đẹp thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc.

Bí quyết làm to mắt lươn ai cũng thực hiện được

Dáng mắt dài, nhỏ và hẹp, mắt không thể mở rộng ra mà chỉ thấy được chiều dài mà không thấy được chiều rộng của mắt là đặc điểm nổi bật của mắt lươn. Với những đặc điểm như vậy dễ nhận thấy đây không phải là kiểu mắt đẹp, thậm chí là xấu.

Bí quyết làm to mắt lươn ai cũng thực hiện được (1)

Bí quyết làm to mắt lươn ai cũng thực hiện được

Những nhược điểm trên của mắt lươn có thể cải thiện hiệu quả bằng phương pháp thẩm mỹ mắt to. Đây là giải pháp thẩm mỹ vừa tạo mắt hai mí vừa loại bỏ được nếp rẻ quạt che khuất góc mắt ngoài, mắt trong. Đồng thời lấy đi da chùng và mỡ thừa để có được đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên hơn với tỉ lệ cân đối hài hòa.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to không hề cần những kỹ thuật phức tạp, bao gồm mở rộng góc mắt bên trong và bên ngoài, ai cũng có thể thực hiện được. Độ mở rộng là bao nhiêu phụ thuộc vào cấu trúc xương hốc mắt, khoảng cách giữa chân mày và mi trên, khoảng cách giữa hai mắt rộng hay hẹp,…

Phẫu thuật thẩm mỹ làm to mắt lươn

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện thẩm mỹ làm to mắt lươn uy tín chất lượng hàng đầu nhờ quy trình phẫu thuật khép kín, chuẩn khoa học đã được Bộ Y tế chứng nhận, cấp phép.

Bước 1: Kiểm tra, tư vấn

Bác sĩ sẽ kiểm tra, tư vấn trực tiếp trên mắt khách hàng để xác định phân độ nếp rẻ quạt là to hay nhỏ, độ rộng giữa 2 góc mắt như thế nào. Từ đây, bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị tương ứng.

Bước 2: Đánh dấu, đo vẽ vị trí cần phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành đo vẽ, đánh dấu những điểm cần phẫu thuật mở rộng khóe mắt. Việc này là khá quan trọng bởi ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ mà khách hàng nhận được.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Khách hàng được sát khuẩn vùng cần phẫu thuật mở rộng khóe mắt. Ngay sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ để tránh gây đau và hạn chế những rủi ro.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật mở rộng khóe mắt

Bác sĩ rạch một đường nhỏ ở khóe mắt mí dưới, loại bỏ một phần da thừa. Cùng thời điểm, điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt, đưa 2 mắt về vị trí hợp lý, để mang lại sự cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Bác sĩ cũng tiến hành chỉnh dáng mắt, tạo hình khoé mắt, điều chỉnh tuyến lệ và khâu lại vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ.

Bí quyết làm to mắt lươn ai cũng thực hiện được (2)

Phẫu thuật thẩm mỹ làm to mắt lươn

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi phẫu thuật mở rộng khóe mắt, bạn sẽ được chiếu đèn chống sưng, chống viêm để đảm bảo sớm sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên như mong đợi.

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt to Hàn quốc, phẫu thuật cắt mí mắt dưới là giải pháp tốt làm to mắt lươn giúp đôi mắt của bạn được to tròn tự nhiên. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn tự tin mang đến cho bạn đôi mắt đẹp như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899