Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – luôn tự tin đồng hành cùng bạn, mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cho khách hàng. Tập thể lãnh đạo cùng toàn thể bác sĩ, nhân viên luôn cố gắng và nỗ lực phấn đấu đưa bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trở thành bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế.

Cơ sở hiện đại đạt chuẩn quốc tế tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có trụ sở chính là một cao ốc 8 tầng hiện đại (số 31 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1) được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ quốc tế. Đây là khu vực thuận tiện để khách hàng trong và ngoài nước đến tham quan, liên hệ và nhận được sự tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa.

Giới thiệu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc(1)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Mong muốn phục vụ nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã khai trương thêm cơ sở 2 tại địa chỉ 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh với không gian sang trọng, đầy đủ tiện nghi và công nghệ hiện đại.

Đây là điều kiện để khách trong và ngoài nước được trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc chất lượng hàng đầu Việt Nam cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm có thể phục vụ đông đảo khách hàng.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Bên cạnh việc xây dựng cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhằm khắc phục những nhược điểm trên cơ thể khách hàng và đem đến vẻ đẹp hoàn thiện cho khách.

Giới thiệu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc(2)

Cơ sở vật chất hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phòng mổ vô khuẩn

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim đã đầu tư trang thiết bị hiện đại nhằm mang đến cho khách một vẻ đẹp tự nhiên và hiệu quả. Trong đó, hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều đạt chuẩn quốc tế, được sử dụng để khử khuẩn và lọc khí tối tân, cung cấp khí tươi cho phòng mổ. Phòng mổ vô khuẩn giúp khách hàng không bị nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật và sau khi phẫu thuật. Mỗi phòng mổ đều được trang bị đèn sáng, cách âm và dụng cụ chuyên nghiệp tiên tiến nhất hiện nay.

Giới thiệu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc(3)

Phòng mổ vô khuẩn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Áp dụng công nghệ 3D vào các ca phẫu thuật

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital đã áp dụng công nghệ 3D vào tất cả các ca phẫu thuật để chuẩn đoán hình ảnh. Dựa vào đó, bác sĩ tiến hành phẫu thuật để đạt hiệu quả cao và an toàn cho khách hàng. Đây là công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, giúp cho quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, thao tác thực hiện nhẹ nhàng và mang lại kết quả như mong muốn.

Đầu tư máy móc hiện đại tiên tiến

Máy X quang kỹ thuật số Cone Beam: Đây là thiết bị được áp dụng trong các ca phẫu thuật khuôn mặt, giúp cung cấp hình ảnh chi tiết hơn, quan sát được mặt cắt lớp, cấu trúc xương, độ cứng – xốp của xương một cách chính xác, tỉ mỉ nhất.

Nội soi: Đây là thiết bị sử dụng trong các ca phẫu thuật bên trong, đường rạch mổ nhỏ, quá trình thực hiện chuẩn xác đến từng milimet, mang lại kết quả cao.

Máy cắt xương siêu âm: Đây là kỹ thuật được sử dụng để phẫu thuật khuôn mặt V-line, hạ gò má, gọt xương bè mũi, phẫu thuật chỉnh hình, giúp cắt xương mà không tạo bột xương, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Phòng xét nghiệm và đo điện tim

Trước khi phẫu thuật, khách hàng thăm khám và tư vấn tình trạng sức khỏe của khách hàng như: xét nghiệm và đo điện tim để quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi và tránh sai sót xảy ra. Sau đó, khách được tiến hành khám chuyên khoa tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như: xét nghiệm như: máu, dịch, nước tiểu, phân, màng phổi, não tủy… với quy trình thực hiện nhanh chóng, an toàn, thao tác nhẹ nhàng.
phòng chăm sóc sau khi phẫu thuật

Phòng chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật chu đáo, tạo cảm giác thoải mái cho khách khi nghỉ dưỡng ở đây sau khi phẫu thuật.

Những cơ sở vật chất hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nhằm mang đến cho khách hàng cảm giác an tâm và thoải mái trước trong và sau khi phẫu thuật, tạo cảm giác an tâm và tin tưởng cho khách.

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu nhiều chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ – luôn tự tin mang đến vẻ đẹp hoàn thiện nhất cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ am hiểu sâu sắc về các công nghệ, dịch vụ thẩm mỹ hiện đại, phương pháp phẫu thuật tiên tiến, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của  từng đối tượng khách hàng.

Giới thiệu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc(4)

Bác sĩ có trình độ chuyên nghiệp cao

Bằng kiến thức chuyên môn cùng đôi bàn tay khéo léo của đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã mang đến cho khách một vẻ đẹp mới, đẹp tự nhiên, an toàn, không đau, không để lại sẹo, không để lại di chứng gì về sau.

Trước khi tiến hành một ca phẫu thuật nào đó, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn về tình trạng sức khỏe của mình, giúp khách hàng lựa chọn phương pháp làm đẹp phù hợp với mình và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Các bác sĩ thường xuyên hợp tác giao lưu với các chuyên gia đến từ Hàn Quốc, để có những phương pháp phẫu thuật mới, tiên tiến và hiệu nhất, mang lại cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp hiệu quả cao và an toàn.

Nhằm khắc phục những nhược điểm và mang lại vẻ đẹp hoàn thiện nhất cho khách nhưng đồng thời cũng đảm bảo độ an toàn khi phẫu thuật, nên các bác sĩ luôn áp dụng các kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại và đã được thẩm định.

Quy trình phẫu thuật khép kín đã được Bộ Y Tế thẩm định, giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để làm đẹp.

Giới thiệu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc(5)

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật trong phòng mổ khép kín

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp luôn mang đến cho khách hàng một vẻ đẹp mới, an toàn và tự nhiên, là địa địa điểm tin tưởng của nhiều khách trong và ngoài nước.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899