Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bật mí cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền là một trong những vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm. Để trả lời cho câu hỏi này, cùng tìm hiểu qua bài viết sau bạn nhé.

Cắt mắt 2 mí là gì?

Cắt mắt 2 mí hay còn gọi là cắt mí. Đây là phương pháp thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên bằng công nghệ hiện đại đồng thời khắc phục những nhược điểm về mắt hiệu quả như: mắt một mí, mí lót, bọng mỡ, da chùng và sụp mí. Hiện nay, dịch vụ này đang được các bạn trẻ rất ưa chuộng và tin dùng.

Bật mí cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền 1

Cắt mắt 2 mí bằng công nghệ Hàn Quốc hiện đại mang lại cho bạn đôi mắt tươi trẻ, rạng ngời

Bằng các thủ thuật đơn giản, các chuyên gia tiến hành rạch một đường nhỏ có vị trí nằm sát lằn mi để loại bỏ các khuyết điểm không mong muốn trên mắt kết hợp điều chỉnh hình dáng mắt. Nếp mí mới được tạo ra rõ ràng thông qua sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Cuối cùng bác sĩ sẽ đóng và khâu vết thương lại bằng chỉ thẩm mỹ để không lộ sẹo.

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu?

Bên cạnh phương pháp nhấn mí Hàn Quốc thì cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu cũng là một trong những vấn đề thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng trong khoảng thời gian gần đây. Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan.

Bật mí cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền 2

Tùy vào mỗi trường hợp mắt mà bác sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp để tạo mắt 2 mí to tròn

Đầu tiên, chi phí này tùy vào địa chỉ thẩm mỹ khách hàng thực hiện. Ở mỗi nơi sẽ đưa ra mức giá khác nhau theo quy định của họ sau khi đã tính toán các khoản phí đã bỏ ra. Chi phí của dịch vụ cắt mắt 2 mí được xây dựng dựa trên một tiêu chí như: cơ sở hạ tầng, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật áp dụng, hệ thống trang thiết bị máy móc. Vì vậy mà cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu sẽ có sự chênh lệch về giá cả giữa các cơ sở làm đẹp.

Bật mí cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền 3

Khách hàng lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện thẩm mỹ

Thứ hai, cắt mắt 2 giá mí bao nhiêu còn phụ thuộc vào gói dịch vụ khách hàng lựa chọn. Mỗi kỹ thuật áp dụng sẽ có giá tiền tương ứng khác nhau. Tùy vào trường hợp mắt, bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp cắt mắt hai mí phù hợp. Nắm bắt tâm lý của khách hàng khi thẩm mỹ thì ai cũng đều quan tâm đến hiệu quả mang lại cũng như giá thành của dịch vụ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đưa ra mức giá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Chi phí để tạo mắt 2 mí dao động từ 9 – 15 triệu đồng. Dưới đây là bảng giá cắt mắt 2 mí, bạn có thể tham khảo.

Dịch vụ Chi phí
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 1 9.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 2 12.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 3 15.000.000 VNĐ

Ưu điểm của cắt mắt hai mí

+ Tạo mắt to tròn, đẹp tự nhiên và cân đối hài hòa với tổng thể gương mặt.

Bật mí cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền 4

Đôi mắt to tròn sau khi thực hiện cắt mắt 2 mí

+ Thực hiện nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

+ Độ an toàn cao, không gây đau đớn nhiều, không ảnh hưởng đến thị lực

+ Không để lại sẹo, duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, bền vững.

+ Khắc phục hạn chế về mắt một cách tối ưu như: mắt xếch, mắt lươn, mắt có cấu trúc nhỏ, hẹp bẩm sinh. Đồng thời công nghệ này còn giúp xóa mờ các dấu hiệu của tuổi tác để lại trên mắt.

Trâm thân mến, băn khoăn về việc cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu đã được giải đáp. Hy vọng, bài viết này sẽ mang đến cho bạn thông tin hỗ trợ cần thiết trong việc làm đẹp. Nếu bạn có ý định đi thẩm mỹ thì nên tìm đến các bệnh viện lớn để được bác sĩ tư vấn phương pháp cắt mắt 2 mí phù hợp với mình nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899