Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bật mí cách chăm sóc sau khi bấm mí hiệu quả

Phần lớn khách hàng thực hiện bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều hài lòng với kết quả thẩm mỹ cho mắt hai mí rõ nếp và to tròn hơn. Bật mí cách chăm sóc sau khi bấm mí hiệu quả.

Bật mí cách chăm sóc sau khi bấm mí hiệu quả

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc hiện nay đã có những bước tiến vượt bậc và mang đến cho chị em phụ nữ đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Để đảm bảo duy trì dài lâu nhất cho vẻ đẹp và sức khỏe của mắt, sau khi thực hiện bấm mí, cần chăm sóc mắt theo những cách hiệu quả dưới đây:

Bật mí cách chăm sóc sau khi bấm mí hiệu quả (1)

Bật mí cách chăm sóc sau khi bấm mí hiệu quả

Vệ sinh vùng bấm mí sạch sẽ

Vệ sinh sạch sẽ vùng bấm mắt ngăn không bị vi trùng tấn công gây viêm nhiễm làm mắt lâu lành. Có thể rửa mắt bằng nước muối hàng ngày và chườm đá để giảm các hiện tượng sưng nề nếu có. Hạn chế trang điểm nhiều, đậm.

Bảo vệ vùng mắt sau bấm mí

Sau khi thẩm mỹ tuyệt đối không nên tác động mạnh vào vùng bấm mí để tránh hiện tượng làm sai lệch kết quả. Đeo kính râm, kính bảo hộ khi ra ngoài để tránh ánh nắng chiếu trực tiếp và bụi bẩn bám vào mắt.

Bật mí cách chăm sóc sau khi bấm mí hiệu quả (2)

Bảo vệ vùng mắt sau bấm mí

Không ăn thức ăn gây viêm nhiễm

Nên kiêng những thức ăn gây viêm nhiễm, sưng tấy như: đồ nếp, hải sản, rau muống, thịt gà trong thời gian đầu. Hạn chế tối đa đồ uống có cồn, chất kích thích như rượu bia; không nên uống nước dừa, nước rau má để tránh gây chảy máu.

Uống thuốc, tái khám theo bác sĩ dặn

Để mắt không bị đau, sưng sau bấm mí nên uống thuốc theo đơn bác sĩ kê. Nên tuân thủ lịch tái khám bác sĩ đã đưa để kiểm tra độ bình phục, kết quả tạo hình mí mắt.

Kết quả của khách hàng đã bấm mí mắt

Chị D.M Kim (T.P Hồ Chí MInh), 25 tuổi, đã thực hiện bấm mí mắt được hơn 1 tháng cho biết: “Đôi mắt mình chỉ có một mí nên rất muốn bấm mí để có được hai mí rõ ràng. Sau khi tìm hiểu và đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn, mình đã yên tâm thực hiện”.

Nhờ tuân thủ theo đúng những cách chăm sóc mắt sau bấm mí của bác sĩ, đôi mắt của chị đã có hai mí đẹp tự nhiên như bao người. Gương mặt trái xoan có thêm đôi mắt hai mí tạo điểm nhấn càng xinh xắn, rạng rỡ hơn.

Bật mí cách chăm sóc sau khi bấm mí hiệu quả (3)

Kết quả của khách hàng đã bấm mí mắt

Bấm mí được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao bởi phương pháp này có nhiều ưu điểm hơn phương pháp cũ. Bấm mí hiện đại sử dụng chỉ sinh học, giúp khách hàng có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối.

Hiện nay có nhiều địa chỉ thẩm mỹ đưa vào ứng dụng bấm mí và hầu hết đều đạt được kết quả như mong đợi. Những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều thực sự hài lòng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cơ sở tiến hành bấm mí thẩm mỹ theo đúng quy trình khoa học tiêu chuẩn. Tại đây luôn đảm bảo cho các khách hàng được tư vấn đầy đủ cách chăm sóc sau khi bấm mí hiệu quả và an tâm về quá trình thực hiện cũng như kết quả mang lại.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899