Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bật mí 5 bước quy trình cắt mí mắt

Khi bước vào độ tuổi 30, vùng da mí mắt bắt đầu lão hóa sẽ làm xuất hiện các bọng mỡ và da thừa. Để khắc phục tình trạng, nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt. Khi tìm hiểu về phương pháp này, điều mà chị em quan tâm nhiều nhất chính là cách tiến hành các bước như thế nào. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn 5 bước quy trình cắt mí mắt.

Thế nào là cắt mí mắt?

Đôi mắt hai mí to tròn luôn mang lại vẻ đẹp hài hòa và quyến rũ trên gương mặt. Tuy nhiên, nhiều chị em khi bước vào tuổi trung niên lại gặp các khuyết điểm như bọng mỡ tích tụ, có da chùng ở mí mắt… Họ luôn mong muốn tìm ra một phương pháp để khắc phục triệt để tình trạng. Một trong những phương pháp được chị em tìm hiểu nhiều nhất đó chính là cắt mí mắt.

Bật mí 5 bước quy trình cắt mí mắt (1)

Đôi mắt xuất hiện nếp nhăn và mỡ thừa do lão hóa da theo thời gian

Cắt mí mắt là một phương pháp được thực hiện thông qua việc rạch một đường nhỏ ở mí mắt để loại bỏ lớp mỡ bọng và khắc phục da nhăn. Sau khi thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng có được một đôi mắt hai mí to tròn, trẻ trung theo thời gian.

Cắt mí mắt đem lại hiệu quả gì?

Nhanh chóng có một đôi mắt hai mí tươi trẻ

Cắt mí mắt sau bao lâu tự nhiên?” Theo các chuyên gia, trong thời gian ngắn từ 1 – 2 tháng thì đôi mắt sẽ đẹp tự nhiên. Đôi mắt sau khi cắt mí mắt khắc phục các nhược điểm do sự lão hóa da. Đồng thời, nếp mí mới được hình rõ ràng, tạo sự hài hòa và cân đối cho thẩm mỹ gương mặt.

Thực hiện nhanh chóng, hiệu quả lâu dài

Quá trình cắt mí mắt được thực hiện trong vòng từ 30 – 45 phút và kết quả được ổn định lâu dài, xóa bỏ mọi dấu hiệu của tuổi tác và thời gian.

An toàn, không gây đau đớn

Cắt mí mắt được thực hiện đơn giản, không có sự tác động, xâm lấn làm ảnh hưởng đến chức năng thị giác. Ngoài ra, nếu bạn có chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt, sẽ giúp cho đôi mắt vừa khỏe vừa đẹp.

Bật mí 5 bước quy trình cắt mí mắt (2)

Ưu điểm vượt trội của phương pháp cắt mí mắt

5 bước quy trình cắt mí mắt ra sao?

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản được thực hiện nhanh chóng và không có nhiều công đoạn phức tạp.

Quy trình cắt mí mắt bao gồm 5 bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra tình trạng mắt. Bác sĩ tiến hành khám và kiểm tra tình trạng mắt, tình trạng sức khỏe.

Bước 2: Đo vẽ vị trí sẽ phẫu thuật. Bằng các dụng cụ tiên tiến, bác sĩ sẽ đo đạc vị trí tạo ra nếp mí mới phù hợp với khuôn mặt.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê. Vùng mắt rất dễ bị tổn thương. Vì vậy, để tạo cả giác nhẹ nhàng và không gặp các biến chứng về sau, khách hàng sẽ được sát khuẩn và gây tê tại chỗ.

Bước 4: Thực hiện cắt mí mắt. Dựa trên vị trí đã xác định, bác sĩ bắt đầu tiến hành cắt mí mắt. Sau khi thực hiện xong, vết mổ sẽ được khâu lại bằng chỉ tự tiêu.

Bước 5: Chăm sóc sau cắt mí mắt. Kết thúc quá trình cắt mí mắt, bác sĩ sẽ chiếu máy chống sưng vào vết mổ. Sau đó, khách hàng sẽ được hướng dẫn về chế độ chăm sóc tại nhà phù hợp cho đôi mắt.

Bật mí 5 bước quy trình cắt mí mắt (3)

Quy trình thực hiện cắt mí mắt

Những thông tin mà chúng tôi vừa bật mí chắc chắn đã giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình cắt mí mắt. Với 5 bước tiến hành, cắt mí mắt sẽ giúp loại bỏ triệt để và ngăn chặn sự trở lại của bọng mỡ và da thừa. Để phương pháp này đem lại đôi mắt hai mí có hiệu quả cao, bạn hãy tìm đến một trung tâm thẩm mỹ chất lượng để được tư vấn và thực hiện.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899