Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bắt kịp xu hướng kẻ chân mày tự nhiên 2016

Làm đẹp cho chân mày là nhu cầu thiết yếu của chị em phụ nữ. Một đôi chân mày thanh tú sẽ làm tôn lên vẻ đẹp của đôi mắt và tổng thể gương mặt. Ngày nay, bên cạnh việc quan tâm về cách chữa sụp mí mắt, chị em còn tìm hiểu cách để có đôi chân mày đẹp. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn xu hướng kẻ chân mày tự nhiên 2016.

Xu hướng kẻ chân mày tự nhiên 2016

Chân mày ngang chuẩn Hàn Quốc

Chân mày ngang đang là một trong những xu hướng kẻ chân mày tự nhiên được giới trẻ rất ưa chuộng. Kiểu chân mày này bắt nguồn từ Hàn Quốc và được rất nhiều ngôi sao xứ Kim chi lựa chọn. Từ khi du nhập vào Việt Nam, “mốt” chân mày ngang đã nhanh chóng chiếm trọn cảm tình của phái đẹp. Nếu bạn đang sở hữu một gương mặt tròn hoặc một gương mặt dài thì nên kẻ chân mày ngang. Kiểu chân mày này sẽ khiến bạn trông cá tính và mạnh mẽ hơn.

Bắt kịp xu hướng kẻ chân mày tự nhiên 2016 1

Chân mày ngang được các ngôi sao Hàn Quốc rất ưa chuộng

Chân mày lá liễu

Mặc dù kiểu chân mày lá liễu đã xuất hiện từ lâu nhưng vẫn được rất nhiều chị em yêu thích. Đây là kiểu kẻ chân mày tự nhiên thể hiện sự nhẹ nhàng, yêu kiều và nữ tính. Vì vậy, có thể nói chân mày lá liễu rất phù hợp với phụ nữ Việt Nam. Đây là kiểu chân mày thích hợp với những bạn có gương mặt vuông. Những đường nét mềm mại của chân mày lá liễu sẽ làm giảm bớt đi sự thô cứng của gương mặt vuông.

Bắt kịp xu hướng kẻ chân mày tự nhiên 2016 2

Chân mày lá liễu tạo nên vẻ đẹp nhẹ nhàng và nữ tính

Chân mày cánh cung

Chân mày cánh cung đang trở thành trào lưu làm đẹp mới của giới trẻ hiện nay. Đây là kiểu chân mày đang làm mưa làm gió trên thị trường châu Á. Chân mày cánh cung được nhiều chị em đánh giá là kiểu kẻ chân mày tự nhiên hot nhất năm 2016. Kiểu chân mày này phù hợp với các gương mặt khác nhau. Dù bạn có gương mặt tròn, mặt dài hay mặt vuông thì đều có thể áp dụng kẻ chân mày cánh cung. Kẻ chân mày tự nhiên hình cánh cung sẽ khiến bạn trở nên nữ tính và thanh tú hơn.

Bắt kịp xu hướng kẻ chân mày tự nhiên 2016 3

Chân mày cánh cung phù hợp với nhiều dạng gương mặt

Chân mày tam giác

Chân mày tam giác là một trong những kiểu kẻ chân mày tự nhiên cực kỳ ấn tượng. Dạng chân mày này thể hiện sự sắc sảo và cá tính mạnh mẽ của người sở hữu. Tuy nhiên, chân mày tam giác lại khá kén chọn gương mặt. Kiểu chân mày này chỉ phù hợp với người có gương mặt hình trái xoan.

Bắt kịp xu hướng kẻ chân mày tự nhiên 2016 4

Chân mày tam giác phù hợp với gương mặt hình trái xoan

Kẻ chân mày tự nhiên bằng phương pháp thẩm mỹ

Một đôi chân mày thanh tú và cân đối sẽ làm nổi bật lên vẻ đẹp của đôi mắt. Nhưng không phải ai cũng may mắn có được một dáng chân mày như ý. Tuy nhiên giờ đây bạn có thể nhanh chóng có được đôi chân mày đẹp với phương pháp phun thêu chân mày.

Việc tỉa cạo hay trang điểm cho chân mày sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian và công sức. Nhưng chỉ với một lần phun thêu chân mày, bạn sẽ có ngay đôi chân mày với kiểu dáng thời thượng. Đây là phương pháp làm đẹp đang khiến giới trẻ “phát cuồng” vì những ưu điểm vượt trội của nó. Kết quả của phun thêu chân mày được duy trì ổn định và lâu dài.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899