Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bảng giá chi phí treo chân mày

Treo chân mày là phương pháp áp dụng công nghệ tiên tiến nhất Hàn Quốc hiện nay, giúp loại bỏ những khuyết điểm về đôi mắt mang lại đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên cho bạn. Nhưng nhiều người vẫn còn thắc mắc không biết: Chi phí treo chân mày bao nhiêu  để thuận lợi cho việc chuẩn bị trước khi phẫu thuật.

Treo chân mày – giải pháp mang lại đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên

Treo chân mày là cắt bỏ phần da chùng, da thừa ở chân mày, điều chỉnh và cố định chân mày ở vị trí cao hơn sao cho chân mày mới hài hòa với khuôn mặt. Đây chỉ là 1 tiểu phẫu nên quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, an toàn, không đau không để lại sẹo và quan trọng nhất là không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Bảng giá chi phí treo chân mày 1

Đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên

Trường hợp treo chân mày

– Nam hoặc nữ cũng có thể thực hiện treo chân mày

– Những bạn mắt khuyết điểm về đôi mắt như mắt 1 mí, mắt nhỏ hẹp…

– Mắt nhiều da chùng, mỡ thừa do lão hóa da gây ra

– Chân mày bị sa trễ xuống gần mí mắt trên

– Những ai muốn sở hữu đôi mắt 2 mí để dễ thương hơn.

Ưu điểm của phương pháp treo chân mày

Bảng giá chi phí treo chân mày 2

Ưu điểm nổi bật của phương pháp treo chân mày

Treo chân mày bằng công nghệ Hàn Quốc là một thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, nhanh chóng loại bỏ da thừa mỡ thừa đã được đo vẽ từ trước, nên không gây cảm giác đau đớn, khó chịu và an toàn. Kỹ thuật treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được bác sĩ thực hiện theo đúng quy trình thẩm mỹ Hàn Quốc và được Bộ Y Tế chứng nhận, cấp phép.

Trong quá trình phẫu thuật, khách hàng được gây tê nhẹ nhàng nên khách sẽ không cảm thấy khó chịu hay đau đớn và không để lại sẹo hay biến chứng về sau. Sau khi thực hiện, bạn có thể quay lại sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng nhiều.

Phương pháp treo chân mày được bác sĩ thực hiện ở bên ngoài da mí mắt, không tác động vào bên trong mắt nên không ảnh hưởng gì đến niêm mạc hay thị lực của khách.

Bảng giá chi phí treo chân mày 3

Nếp mí rõ ràng sau khi phẫu thuật treo chân mày

Chi phí treo chân mày

Chi phí cho một cuộc phẫu thuật phụ thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn thực hiện. Vì vậy,mỗi bệnh viện sẽ có một mức giá khác nhau dựa vào phương pháp tiến hành, thiết bị máy móc, kỹ thuật, trình độ chuyên môn của bác sĩ…. với những tiêu chí đó, bạn nên tìm hiểu kĩ về bệnh viện đó như thế nào rồi hãy lựa chọn. Bệnh viện đưa ra giá rẻ hơn nhiều sẽ có nhiều lý do ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật của bạn.

Dịch vụ Chi phí
Treo chân mày 12.000.000 VNĐ
Treo chân mày (kỹ thuật nội soi không sẹo) 20.000.000 VNĐ
Treo chân mày (bằng chỉ không phẫu thuật) 12.000.000 VNĐ

Chi phí treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dao động trong khoảng 12.000.000 VNĐ đến 20.000.000 VNĐ (tùy thuộc vào tình trạng của từng đôi mắt mà có mức chi phí phù hợp).

Địa điểm treo chân mày uy tín nhất hiện nay?

Bảng giá chi phí treo chân mày 4

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ treo chân mày uy tín hiện nay

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu nhiều chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có trang thiết bị máy móc, kỹ thuật hiện đại – luôn tự tin mang đến đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên cho bạn.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo 24/7 tạo cảm giác an tâm cho khách khi nghỉ dưỡng ở đây.

Quy trình phẫu thuật khép kín đã được Bộ Y Tế thẩm định, giúp cho khách hàng yên tâm và tin tưởng vào dịch vụ này.

Không gian thoáng mát tạo cảm giác thoải mái cho khách trước trong và sau khi phẫu thuật.

Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu về phương pháp treo chân mày và chi phí treo chân mày, để thuận lợi cho việc chuẩn bị trước khi tiến hành phẫu thuật.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899