Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bạn sẽ sở hữu cặp chân mày đẹp nếu biết bí quyết này

Dáng chân mày đẹp sẽ tạo được điểm nhấn trên khuôn mặt của bạn. Tuy nhiên, không phải cũng may mắn sỏ hữu được dáng chân mày đẹp như ý muốn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ bí quyết giúp bạn sớm sở hữ được cặp chân mày đẹp.

Bạn sẽ sở hữu được cặp chân mày đẹp nếu biết bí quyết này

Cặp chân mày dẹp sẽ tôn được vẻ đẹp trên khuôn mặt của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu được dáng chân mày thanh thoát và trẻ trung. Bên cạnh đó, khi bước vào độ tuổi trung niên các vấn đề lão hóa xuất hiện sẽ khiến vùng da chân mày của bạn chùng nhão và chảy xệ xuống so với vị trí ban đầu. Tình trạng này khiến khuôn mặt của bạn kém sắc và trông như thiếu sức sống.

Bạn sẽ sở hữu cặp chân mày đẹp nếu biết bí quyết này 1

Nâng chân mày giúp bạn sở hữu cặp chân mày đẹp

Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp nâng chân mày, đây được xem là giải pháp giúp bạn sở hữu được cặp chân mày đẹp như ý muốn. Đồng thời có thể khắc phục được một số khuyết điểm phần da chân mày lão hóa. Phương pháp này được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc và đây là một trong những bí quyết giúp chị em phụ nữ níu kéo tuổi thanh xuân an toàn và hiệu quả.

Quy trình tiến hành nâng chân mày công nghệ Hàn Quốc

Nâng chân mày được tiến hành bằng công nghệ Hàn Quốc, phương pháp này được tiến hành thực hiện tuần tự theo các bước cụ thể sau:

Bạn sẽ sở hữu cặp chân mày đẹp nếu biết bí quyết này 2

Quy trình tiến hành nâng chân mày công nghệ Hàn Quốc

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng khuyết điểm chân mày hiện tại. Sau đó, tư vấn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp với khuyết điểm trên. Đồng thời, giải đáp thêm một số thông tin liên quan đến dịch vụ cho khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Dựa vào khuyết điểm chân mày bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và phác thảo đường chân mày mới sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Đây được xem là khâu quan trọng ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ về sau, vì vậy bác sĩ rất tỉ mỉ và thận trọng trong quá trình đo vẽ.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Trước khi tiến hành thẩm mỹ nâng chân mày khách hàng sẽ được bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê. Vì vậy, trong suốt quá trình thực hiện khách hàng không có cảm giác khó chịu và không đau rát.

Bước 4: Tiến hành nâng chân mày

Dựa vào kết quả đo vẽ ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành thẩm mỹ nâng chân mày. Sử dụng các dụng cụ y khoa chuyên dụng các bác sĩ sẽ tiến hành cố định lại dáng chân mày mới sao cho cân đối với khuôn mặt. Đồng thời, khắc phục được những dấu hiệu lão hóa ở phần da chân mày.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật

Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu thuật để nghỉ dưỡng. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc chân mày nhanh phục hồi và mang lại kết quả như ý muốn.

Những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên nhằm bật mí cho các bạn cách nhanh chóng sở hữu được cặp chân mày đẹp như ý muốn và vẫn an toàn. Nếu muốn biết thêm những thông tin khác liên quan đến dịch vụ nâng chân mày khách hàng có thể gọi đến Hotline của bệnh viện để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899