Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bạn P.M Chi chia sẻ bí quyết tạo bọng mắt như những sao Hàn

Bạn P.M Chi (21 tuổi), T.P. Hồ Chí Minh có được đôi mắt đáng yêu như hiện nay một phần không nhỏ là nhờ hai bọng mắt nhỏ xinh xắn dưới mi mắt. Bạn P.M Chi chia sẻ bí quyết tạo bọng mắt như những sao Hàn.

Có thể thấy bọng mắt là túi mỡ nằm dưới da vùng mí dưới, đôi khi bọng mắt còn nằm ở vùng mí trên. Gần đây có phong trào tạo bọng mắt khá được ưa chuộng, đặc biệt ở các bạn trẻ, trong đó có bạn P.M Chi, theo bạn: “Bọng này không chỉ khiến mình cá tính, tươi tắn hơn mà còn tạo một điểm nhấn độc đáo trên gương mặt như những sao Hàn“.

Bạn P.M Chi chia sẻ bí quyết tạo bọng mắt như những sao Hàn (1)

Bạn P.M Chi chia sẻ bí quyết tạo bọng mắt như những sao Hàn

Bạn P.M Chi chia sẻ bí quyết tạo bọng mắt như những sao Hàn

Bạn P.M Chi cho hay: “Ca sĩ nhạc pop Yuna mà mình hâm mộ trong lần xuất hiện gần đây nhất trên sóng truyền hình thực sự làm mình ngất ngây với màn trình diễn bốc lửa cùng ngoại hình vô cùng bắt mắt“.

Điều tạo nên sức hút lớn nhất của Yuna ngoài giọng hát nội lực đó chính là đôi mắt biết cười. Bạn Chi thấy rằng Yuna có được đôi mắt đáng yêu này một phần không nhỏ là nhờ hai bọng mắt nhỏ xinh xắn dưới mi mắt của cô.

Theo P.M Chi: “Rất nhiều fan của cô nàng cá tính này, cũng như các bạn trẻ khác giống mình dường như bị mê hoặc bởi đôi mắt của Yuna, nên mình tìm mọi cách để có được bọng mắt giống như vậy“.

Sau một thời gian tìm hiểu, Chi biết Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện là một trong những bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam đưa vào thực hiện phẫu thuật tạo bọng mắt. Mình đã tìm đến bệnh viện nhờ tư vấn và thấy rất yên tâm nên đã quyết định thực hiện phương pháp làm đẹp độc đáo này.

Phương pháp bác sĩ áp dụng cho mình là ghép chất béo lên vùng da này để tạo độ phồng hợp lý thông qua 1 đường rạch nhỏ dưới viền bọng mắt. Phần chất béo này sẽ được lấy từ một trong những vùng như bụng, đùi hoặc hông chính trong cơ thể Chi. Sau phẫu thuật, mình đã có được gương mặt dễ thương hơn rất nhiều nhờ phần bọng mắt thân thiện và tự nhiên.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tạo bọng mắt như những sao Hàn

Lượng khách hàng trẻ tìm tới các bệnh viện thẩm mỹ yêu cầu tạo bọng mắt ngày càng đông. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tạo bọng mắt bằng một trong hai giải pháp tùy vào sự lựa chọn của khách hàng là: cắt khâu tạo hình và tiêm filler tạo hình.

Cắt khâu tạo hình

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở mi mắt dưới, thực hiện khâu vết khâu nhỏ để tạo hình bọng mắt dưới. Dùng chỉ khâu là phương pháp mới và được đánh giá cao hơn bởi cho hiệu quả thẩm mỹ cao với bọng mắt dưới đẹp tự nhiên, trẻ trung và thời gian duy trì lâu dài.

Tiêm filler tạo hình

Phương pháp này thực hiện nhanh chóng và đơn giản hơn. Sau khi xác định chính xác bọng mỡ mắt mà khách hàng mong muốn sở hữu, bác sĩ sẽ sử dụng chất làm đầy filler hoặc chất béo tự nhiên được lấy từ các mô mỡ ở vùng bụng, đùi hoặc hông của chính mình để tiêm lên mắt.

Bạn P.M Chi chia sẻ bí quyết tạo bọng mắt như những sao Hàn (1)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tạo bọng mắt như những sao Hàn

Bạn sẽ vô cùng an tâm khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bởi kỹ thuật tạo bọng mắt ở đây có nhiều ưu điểm vượt trội. Tay nghề của ê kíp thực hiện phẫu thuật cắt góc mắt, hệ thống máy móc hỗ trợ, vô trùng phòng khám chất lượng cao đã được nhiều khách hàng công nhận.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899