Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bạn đừng quá lo lắng vì nâng chân mày không nguy hiểm

Phẫu thuật thẩm mỹ chân mày từ lâu đã không còn quá xa lạ với nhiều khách hàng có nhu cầu nâng mày cao hơn. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người tỏ ra ngần ngại vì sợ nguy hiểm. Những thông tin sau đây sẽ cho bạn thấy không cần quá lo lắng vì nâng chân mày không nguy hiểm.

Bạn đừng quá lo lắng vì nâng chân mày không nguy hiểm

Thẩm mỹ nâng chân mày tạo cho chân mày được nâng lên vị trí ban đầu khi vùng da quanh mắt còn căng mịn. Nhờ đó dáng chân mày sẽ cao hơn, các nếp nhăn vùng đuôi mắt sẽ mất đi, đôi mắt của bạn đẹp hơn do không còn sụp mí, nhìn tổng thể khuôn mặt bạn trẻ đẹp hơn.

Bạn đừng quá lo lắng vì nâng chân mày không nguy hiểm (1)

Bạn đừng quá lo lắng vì nâng chân mày không nguy hiểm

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay áp dụng có nhiều phương pháp khác nhau để treo chân mày như: treo chân mày bằng chỉ, treo chân mày căng da bằng edotine, phẫu thuật căng da trán, nâng chân mày phía trên và dưới cung mày,… Tùy mức độ chảy xệ chân mày của khách hàng mà bác sĩ tư vấn kỹ thuật thực hiện thích hợp.

Tất cả các phương pháp nâng chân mày trên đều là phẫu thuật nhỏ, không nguy hiểm do kỹ thuật thực hiện đảm bảo hạn chế tối đa tác động sâu vào cấu trúc da cũng như nhãn cầu mắt.

Nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại. Ngoài thiết bị nội soi và những dụng cụ y khoa, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn cầm máu với phương pháp đốt điện mới nhất, hạn chế được vùng chảy máu và sưng.

Quá trình thực hiện thẩm mỹ chân mày chỉ kéo dài khoảng 20 phút. Khi phẫu thuật xong, quý khách vẫn có thể sinh hoạt bình thường mà không ảnh hưởng đến vết thương. Thời gian cắt chỉ vào khoảng 5-7 ngày. Sau 1-2 tháng, chân lông mày sẽ hoàn toàn tự nhiên, không còn thấy dấu vết của dao kéo.

Hiệu quả thẩm mỹ sau nâng chân mày

Nâng chân mày hiện được các chị em lựa chọn thực hiện với mong muốn chống lại sự lão hóa trên khuôn mặt, kéo dài vẻ đẹp tuổi thanh xuân. Hiệu quả thẩm mỹ sau nâng chân mày đạt được sẽ làm hài lòng cả những khách hành khó tính nhất:

Lấy lại hàng chân mày đẹp lý tưởng

Nâng chân mày thực sự là phương pháp nhằm giúp bạn lấy lại hàng chân mày đẹp lý tưởng do xóa bỏ được các nếp nhăn ở mí mắt, vùng da trán bị chùng, mang lại sự tươi trẻ với một khuôn mặt căng tràn sức sống. Với kỹ thuật nâng chân mày tại các bệnh viện thẩm mỹ  sẽ giúp bạn xua tan nỗi lo về khuôn mặt kém sắc, thiếu sức sống.

Giúp mắt trẻ trung và linh hoạt hơn

Phương pháp này giúp mắt trẻ trung và linh hoạt hơn, cải thiện phần mí mắt bị sụp bên trên; việc hồi phục cũng rất nhanh chóng, không hề có dấu vết làm đẹp, không đau. Đường mổ nằm trong chân mày nên không thấy sẹo.

Bạn đừng quá lo lắng vì nâng chân mày không nguy hiểm (2)

Hiệu quả thẩm mỹ sau nâng chân mày

Với những thông tin được cung cấp, có thể đã giúp bạn hiểu rõ hơn về thẩm mỹ chân mày và không còn quá lo lắng vì nâng chân mày không nguy hiểm. Bạn nên trực tiếp đến thăm khám tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được tư vấn lấy mỡ mí mắt dưới cụ thể hơn khi gặp các vấn đề gây mất thẩm mỹ ở mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899