Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bạn đã đeo lens đúng cách chưa?

Đeo lens đúng cách cần tuân thủ một số quy tắc mà nếu chưa nắm kĩ, bạn sẽ vô tình làm hại đôi mắt của mình thay vì tô điểm, làm đẹp mắt như mục đích ban đầu. Những tư vấn đeo lens đúng cách tránh nguy cơ nhiễm trùng và trực tiếp ảnh hưởng đến khả năng nhìn của mắt.

Bạn đã đeo lens đúng cách chưa?

Lens – Kính áp tròng, được xem là phát minh đỉnh cao thay cho những chiếc kính cản trở khuôn mặt, không tạo cảm giác nặng trĩu ở sống mũi, giúp bạn mang lại vẻ đẹp tự nhiên vốn có. Bạn đã đeo lens đúng cách chưa? Nếu chưa, hãy ghi nhớ những bước cụ thể dưới đây:

Bạn đã đeo lens đúng cách chưa? (1)

Bạn đã đeo lens đúng cách chưa?

Bước 1: Rửa tay thật sạch.

Bước 2: Ngâm lens bằng dung dịch chuyên dụng, đặc biệt đối với lens mới sử dụng, bạn phải ngâm 8 tiếng trước khi dùng. Nhớ thay dung dịch mới sau mỗi lần dùng lens.

Bước 3: Kiểm tra chiều đúng của lens trước khi đeo. Đặt lens lên đầu ngón tay để kiểm tra hình dáng của lens. Nếu lens có hình chữ U là chiều đúng, hình chiếc phễu là chiều sai.

Bước 4: Sau khi đã xác định được chiều đúng của lens, đặt lens lên ngón trỏ. Một tay giữ mí trên, một tay kéo nhẹ mí dưới, từ từ đặt lens vào.

Bước 5: Massage nhẹ mắt để cố định lens.

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng lens

Vệ sinh tay sạch sẽ trước khi đeo lens

Rửa sạch tay là quy tắc đầu tiên khi đeo lens. Bởi đôi mắt là nơi vô cùng nhạy cảm nên rất cần được chăm sóc, tiếp xúc bởi một đôi tay sạch sẽ. Bạn chắc hẳn không muốn bàn tay bẩn chạm vào mắt chứ?

Thay dung dịch vệ sinh mỗi lần đeo lens

Lens chỉ được làm sạch với loại nước rửa kính chuyên dụng. Tác dụng của nước rửa là giúp cho kính ở trạng thái tối ưu nhất khi đeo và kéo dài tuổi thọ của kính. Mỗi lần dùng lens, bạn nên ngâm và rửa lens bằng dung dịch nước ngâm chuyên dụng. Và nhớ, hãy thay nước mới mỗi ngày.

Hãy cố gắng tập cho mình thói quen thay dung dịch vệ sinh kính khi đeo lens hằng ngày và rửa hộp đựng kính áp tròng cũng nhưng tròng kính của bạn vài ngày một lần. Bạn cũng nên đặt lọ đựng ở nơi thoáng mát, tránh không khí ẩm ướt hoặc có ánh nắng vì có khả năng làm cho vi khuẩn thâm nhập vào lọ đựng kính và giảm chất lượng của lens.

Nói không với móng tay dài

Cả lens và mắt của bạn đều có nguy cơ bị tổn thương nếu bạn để móng tay dài khi đeo lens, điều này thật đáng sợ phải không? Hãy chắc rằng móng tay của bạn được cắt gọt sạch sẽ trước khi đeo lens.

Bạn đã đeo lens đúng cách chưa? (2)

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng lens

Những bạn có thói quen đeo lens cần lưu ý rằng việc này có thể làm giảm mối liên hệ của giác mạc với không khí. Mắt cũng giống như cơ thể con người, cũng cần được cung cấp oxy. Nếu sự tiếp xúc giữa mắt và không khí bị cản trở sẽ dẫn tới thiếu oxy, làm mỏi mắt và giảm sức đề kháng của mắt. Vì vậy cũng không nên lạm dụng thường xuyên loại phụ kiện này.

Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ đã có được đôi mắt to tròn mà không cần phải đeo lens thường xuyên nhờ dịch vụ thẩm mỹ mắt to phẫu thuật cắt góc mắt được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899