Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bạn đã biết mí lận là mí như thế nào chưa?

Mí lận là mí như thế nào có thể nhiều bạn còn chưa biết, bởi dạng mí thường ít gặp và biểu hiện cũng không rõ ràng. Những tư vấn về mắt mí lận sau đây sẽ giúp các bạn phân biệt được tình trạng mí mắt của mình.

Bạn đã biết mí lận là mí như thế nào chưa?

Mí mắt là một nếp gấp nhỏ hình thành chạy dọc theo mắt, ở trên hàng lông mi. Những người có nếp gấp rõ ràng sẽ được coi là mắt hai mí, và mí mắt như vậy được xem là đep. Vậy bạn đã bao giờ nghe đến mí lận là mí như thế nào chưa?

Bạn đã biết mí lận là mí như thế nào chưa? (1)

Bạn đã biết mí lận là mí như thế nào chưa?

Mí lận hay mí lót là tình trạng mắt có nếp mí không rõ, phải nhướn mắt lên mới thấy hoặc có nhiều nếp mí chồng lên nhau nhưng mờ nhạt, không rõ ràng. Mí lót là khuyết điểm không nhiều người mắc phải, tuy nhiên nó cũng có ảnh hưởng phần nào đến tổng thể diện mạo của khuôn mặt.

Do đường gấp nếp mí nhìn không rõ nên lúc chúng ta nhìn thấy mắt hai mí, có lúc lại không thấy. Như vậy, mí lót chính là trường hợp mắt hai mí nhưng bị lẩn khuất chỉ lộ ra ở một số thời điểm nào đó.

Mắt mí lận có cần chỉnh sửa không?

Theo chuyên gia thẩm mỹ nhận định, mắt mí lận có thể không phải là nhược điểm của mắt vì bản chất chúng vẫn là mắt hai mí nhưng không lộ rõ mà thôi. Tuy nhiên, ở nhiều bạn, mắt mí lận cho cảm giác mắt như nhỏ đi và việc trang điểm cho mắt được ấn tượng cũng gặp nhiều phiền toái.

Mắt mí lận có cần chỉnh sửa không? (2)

Mắt mí lận có cần chỉnh sửa không?

Nếu muốn nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn với hai mí rõ ràng cân đối bạn có thể tìm đến các phương pháp thẩm mỹ mắt. Trong đó bấm mí được cho là giải pháp đơn giản nhưng mang lại hiệu quả mắt đẹp như ý cho khách hàng.

Bấm mí mắt sửa mắt mí lận hiệu quả

Bấm mí mắt là phương pháp tối ưu có thể khắc phục khuyết điểm mí lận để đôi mắt được đẹp và cuốn hút tự nhiên hơn với những ưu điểm như: tạo hình nếp mí rõ ràng, mềm mại tự nhiên, bền vững hiệu quả lâu dài vì nếp mí được tạo ra nhờ kỹ thuật bấm mí luồn chỉ không tiêu liên tục qua cơ nâng mi và da mí mắt, do đó kết quả duy trì lâu dài.

Bấm mí không cần bóc tách, không cần cắt rạch. Bác sĩ sẽ dùng chỉ sinh học tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt để tạo ra nếp mí rõ ràng, giúp đôi mắt trở nên cân đối và ấn tượng hơn trên tổng thể khuôn mặt.

Bạn đã biết mí lận là mí như thế nào chưa? (3)

Bấm mí mắt là phương pháp tối ưu có thể khắc phục khuyết điểm mí lận để đôi mắt được đẹp và cuốn hút tự nhiên hơn

Thời gian tiến hành tiểu phẫu nhanh, nhẹ nhàng, không đau đớn, không có sẹo, không ảnh hưởng thị lực mắt. Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, có thể về nhà ngay trong ngày và sinh hoạt bình thường.

Công nghệ bấm mí thẩm mỹ mắt to tròn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo tiêu chuẩn kỹ thuật Hàn Quốc, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, kinh nghiệm giúp tạo mắt đẹp tự nhiên, an toàn, đảm bảo mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899