Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bạn biết gì về phương pháp cắt mỡ mí mắt dưới?

Bạn đã từng nghe nhắc đến phương pháp cắt mỡ mí mắt dưới chưa? Để hiểu hơn về dịch vụ thẩm mỹ này, cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Thế nào là cắt mỡ mí mắt dưới?

Cắt mỡ mí mắt dưới hay còn gọi là cắt da thừa lấy mỡ mí mắt dưới. Đây là phương pháp thẩm mỹ nhằm tạo mắt hai mí to tròn đồng thời khắc phục các nhược điểm về mắt hiệu quả. Một số hạn chế ở mí dưới như: da chùng, bọng mỡ ở mí mắt sẽ được cải thiện chỉ sau một lần thực hiện rất đơn giản, nhanh chóng mà vẫn bảo đảm tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao. Vì vậy bạn không cần phải lo sợ cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không đến thị lực.

Bạn biết gì về phương pháp cắt mỡ mí mắt dưới 1

Cắt mỡ mí mắt dưới giúp bạn lấy lại đôi mắt tươi trẻ như ngày nào

Bằng các thủ thuật đơn giản, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ có vị trí nằm sát lằn mi dưới để loại bỏ các túi mỡ thừa nằm bên trong mí mắt đồng thời kéo căng vùng da quanh mắt để xóa mờ các nếp nhăn, da chùng nhão. Sau đó, bác sĩ sẽ đóng và khâu vết thương lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Quy trình cắt mỡ mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cắt mỡ mí mắt dưới được áp dụng khá thành công. Phương pháp này tiến hành theo công nghệ Hàn Quốc với sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng thiết bị máy móc hiện đại nhằm mang lại kết quả thẩm mỹ cao.

Bạn biết gì về phương pháp cắt mỡ mí mắt dưới 2

Mô phỏng quy trình lấy mỡ mí mắt dưới

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khi khách hàng đến bệnh viện, các chuyên gia sẽ trực tiếp thăm khám mức độ bọng mỡ mắt rồi tư vấn và đưa ra phương án thực hiện thích hợp.

Bước 2: Sát khuẩn và đo vẽ phần mỡ cần loại bỏ

Mắt là vùng nhạy cảm nên rất dễ bị tổn thương. Do đó, các bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn thật kỹ trước khi dùng mực y khoa để đo vẽ, khoanh vùng mỡ cần cắt bỏ.

Bước 3: Gây tê

Nhằm tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng, bác sĩ sẽ gây tê bằng một mũi thuốc. Nhưng bạn có thể yên tâm vì loại thuốc này không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bước 4: Tiến hành cắt mỡ mí mắt dưới

Dựa vào kết quả đã đo vẽ, các chuyên gia tiến hành rạch một đường nhỏ để lấy đi túi mỡ thừa nằm ở mí mắt dưới kết hợp điều chỉnh dáng mắt sao cho cân đối với hai bên bờ mi. Cuối cùng, bác sĩ sẽ đóng và vết mổ. Đây là công đoạn yêu cầu tay nghề bác sĩ cao khéo léo xử lý vết thương thật nhẹ nhàng, không để lại sẹo.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Kết thúc quá trình, khách hàng có thể ra về trong ngày và thực hiện chăm sóc mắt theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Lưu ý, bạn nên nhớ tái khám đúng lịch hẹn để được kiểm tra mức độ bình phục của vết thương.

Hiệu quả của cắt mỡ mí mắt dưới

+ Mang lại cho bạn đôi mắt trẻ đẹp, tươi sáng đồng thời ngăn chặn khả năng bọng mỡ mắt quay trở lại.

Bạn biết gì về phương pháp cắt mỡ mí mắt dưới 3

Thẩm mỹ cắt mỡ mí mắt dưới giúp bạn sở hữu đôi mắt trẻ đẹp rạng rỡ

+ Khắc phục hiệu quả các khuyết điểm về mắt nằm ở mi dưới: bọng mỡ mắt, da chùng.

+ Phương pháp này diễn ra nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

+ Thực hiện nhẹ nhàng, không gây đau nhiều, độ an toàn cao.

+ Không để lại sẹo, hiệu quả thẩm mỹ được duy trì ổn định lâu dài.

Trên đây là những thông tin về phương pháp cắt mỡ mí mắt dưới. Hy vọng qua bài viết này sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích trong vấn đề làm đẹp. Nếu bạn có ý định thẩm mỹ thì hãy nhanh chân lựa chọn cho mình một địa chỉ thực hiện cắt mỡ mí mắt dưới tốt nhất nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899