Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bạn biết gì về công nghệ nâng chân mày mới hiện nay?

Chân mày bị chảy xệ do quá trình lão hóa gây nên khiến chị em phụ nữ u buồn, mệt mỏi. Hiểu được tâm lý ấy, nhiều bệnh viện thẩm mỹ đã tìm hiểu và áp dụng thành công công nghệ nâng chân mày mới.

Công nghệ nâng chân mày mới là gì?

Thời gian và tuổi tác là nguyên nhân làm cho quá trình lão hóa diễn ra nhanh chóng và rõ rệt. Một trong những dấu hiệu mà ta nhìn thấy rõ nhất là vùng da quanh mắt nhăn nheo, chảy xệ làm cho chân mày sa xuống thấp. Chính vì vậy, phương pháp nâng chân mày hiện đại sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng này giúp duy trì vẻ tươi trẻ và rạng rỡ cho đôi mắt đồng thời loại bỏ da chùng, mỡ thừa xung quanh mắt.

Bạn biết gì về công nghệ nâng chân mày mới hiện nay (1)

Công nghệ nâng chân mày được nhiều người ưa chuộng

Công nghệ nâng chân mày mới hiện nay có 2 phương pháp được nhiều người ưa chuộng, trong đó chính là nâng chân mày phẫu thuật và nâng chân mày nội soi.

Nâng chân mày phẫu thuật

Sau khi được bác sĩ sẽ khám và kiểm tra tình trạng chân mày, bác sĩ sát khuẩn gây tê vùng mặt giúp không cảm giác đau đớn, khó chịu trong quá trình phẫu thuật. Chuyên gia dùng dụng cụ chuyên dụng để loại bỏ phần da chùng mỡ thừa xuất hiện trên cung mày. Sau đó, cố định cung mày cũ cho cao lên, tạo dáng chân mày mới thanh thoát, đẹp hài hòa với gương mặt.

Bạn biết gì về công nghệ nâng chân mày mới hiện nay (2)

Quy trình nâng chân mày phẫu thuật

Nâng chân mày nội soi

Đây là phương pháp được nhiều khách hàng ưa chuộng, bỏi tâm lý ai cũng sợ đau, sợ mổ xẻ nên đa phần ai cũng lựa chọn nâng chân mày nội soi. Với kỹ thuật này, bác sĩ không cần cắt da, dùng dụng cụ chuyên dụng chích một vài điểm nhỏ khoảng 0,5 đến 1cm được giấu trong chân tóc thực hiện kéo căng tổ chức dưới da. Sau khi thực hiện xong, bạn nhanh chóng sở hữu đôi cung mày thanh thoát và kéo căng da ở phần đuôi mắt.

Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ tiến hành dùng phương pháp thẩm mỹ sao cho phù hợp với tình trạng cung chân mày.

Bệnh viện thẩm mỹ nào thực hiện công nghệ nâng chân mày mới?

Mặc dù công nghệ nâng chân mày mới được thực hiện một cách đơn giản nhưng không phải bệnh viện nào cũng thực hiện thành công mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Một trong những cơ thẩm mỹ thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều khách hàng luôn phản hồi tích cực trong những năm qua.

Bạn biết gì về công nghệ nâng chân mày mới hiện nay (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bệnh viện thẩm mỹ uy tín về kỹ thuật nâng chân mày

Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn đã từng học tập và tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài như Úc, Mỹ, Hàn Quốc… Trang thiết bị hỗ trợ giúp bác sĩ trong quá trình thẩm mỹ luôn được cập nhật và ứng dụng tại các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến giúp hạn chế xâm lấn, chảy máu hay để lại biến chứng về sau. Nhân viên chăm sóc nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan của khách hàng.

Ngoài dịch vụ thẩm mỹ chân mày, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có các dịch vụ thẩm mỹ mắt như cắt mí mắt và bạn có thể tham khảo thêm vấn đề phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có những kiến thức bổ ích về công nghệ nâng chân mày mới hiện nay. Nếu còn thắc mắc nào liên quan, bạn có thể tới trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899