Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bạn biết gì về chỉ treo chân mày và tính năng của nó?

Hiện nay, phương pháp dùng chỉ treo chân mày khắc phục tình trạng sụp mí mắt, chân mày bị xệ xuống, mang lại vẻ trẻ trung, đầy sức sống đang được nhiều chị em lựa chọn. Vậy chỉ treo chân mày là gì và nó có tác dụng gì?

Phương pháp dùng chỉ treo chân mày hiệu quả

Dùng chỉ treo chân mày là phương pháp áp dụng công hiện đại nhất của Hàn Quốc. Đây là phương pháp không phẫu thuật, không cắt rạch, sử dụng kỹ thuật kéo căng cơ bằng cách dùng một đầu chỉ kéo phần chân mày bị sa xuống lên trên và cố định lại sao cho dáng chân mày cũng như tỉ lệ với đôi mắt thật hài hòa, tự nhiên với khuôn mặt.

Bạn biết gì về chỉ treo chân mày và tính năng của nó (1)

Đôi mắt đẹp mang lại sự trẻ trung, quyến rũ

Ai có thể sử dụng phương pháp chỉ treo chân mày?

Dùng chỉ treo chân mày là phương pháp hiện đại, đơn giản, không phẫu thuật và mang lại hiệu quả lâu dài. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể lựa chọn phương pháp này để níu giữ tuổi thanh xuân cho mình. Sử dụng chỉ treo chân mày được áp dụng đối với những trường hợp:

– Phần chân mày chưa có nhiều da chùng, da nhão, bị chảy xệ ở mức độ nhẹ.

– Mắt bị sụp mí nhẹ do chân mày bị sa xuống.

– Đuôi mắt bị cụp xuống, chân mày có vị trí gần với mí mắt trên.

– Những ai có trán quá cao, mong muốn thực hiện nâng chân mày để khuôn mặt được hài hòa hơn.

Chỉ treo chân mày với những ưu điểm vượt trội

Dùng chỉ treo chân mày là phương pháp đơn giản, hiện đại. Chỉ treo chân mày có những tính năng nổi trội, giúp mang lại vẻ tươi trẻ, đầy sức sống cho khách hàng:

– Đây là phương pháp thực hiện kỹ thuật luồn chỉ đơn giản, không xâm lấn, không phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách nên hạn chế việc chảy máu, không gây tổn thương, không gây biến chứng hay ảnh hưởng đến thị lực.

– Dùng chỉ treo chân mày có thể dễ dàng điều chỉnh và nâng chân mày lên theo ý muốn sao cho phù hợp, hài hòa với khuôn mặt.

– Phương pháp này có tính thẩm mỹ cao, không lộ dấu vết dao kéo, không để lại sẹo bởi điểm cố định chỉ treo chân mày được dấu một cách cẩn thận, tỉ mỉ ở dưới phần chân tóc trán.

– Phương pháp được thực hiện nhanh, vết thương nhanh hồi phục, ít sưng và không tốn quá nhiều thời gian để nghỉ dưỡng.

– Vùng chân mày được nâng lên, khắc phục tình trạng sụp mí giúp đôi mắt trở nên tươi trẻ, đầy sức sống với hiệu quả lâu dài.

Bạn biết gì về chỉ treo chân mày và tính năng của nó (2)

Dùng chỉ treo chân mày giúp cho đôi mắt đẹp

Dùng chỉ treo chân mày ở đâu uy tín?

Hiện nay, rất nhiều người mong muốn áp dụng các phương pháp thẩm mỹ để níu giữ tuổi thanh xuân cho mình. Nhận thấy nhu cầu đó, nhiều cơ sở thẩm mỹ đã mọc lên, đăng các thông tin quảng cáo tràn lan về phương pháp dùng chỉ treo chân mày, có sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng cũng như kết quả thẩm mỹ. Tuy nhiên, đây chỉ là những lời quảng cáo không có căn cứ, chưa kể đến các cơ sở này hoạt động “chui”, cơ sở vật chất nghèo nàn. Vì vậy, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ thật kỹ lưỡng để tránh “tiền mất, tật mang”.

Bạn biết gì về chỉ treo chân mày và tính năng của nó (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội đủ điều kiện của một bệnh viện chất lượng với đội ngũ y bác sĩ lành nghề, trình độ chuyên môn cao, bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Hơn nữa, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là một trong những địa chỉ uy tín nhất, đã thực hiện thành công rất nhiều ca nâng chân mày bằng chỉ, mang lại vẻ tươi trẻ cho khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực sự xứng đáng là nơi để bạn tin tưởng và lựa chọn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899