Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí vĩnh viễn ở đâu?

Bấm mí vĩnh viễn ở đâu cho hiệu quả cao nhất ạ?Chào bác sĩ! Trong thời gian tới em có ý định đi bấm mí để tạo mắt bồ câu. Được biết phương pháp này khá an toàn và mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên cháu đang phân vân bấm mí vĩnh viễn ở đâu? Chi phí thực hiện bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ (Quỳnh Châu – Bình Định)

Trả lời:

Chào Quỳnh Châu! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi bấm mí vĩnh viễn ở đâu chúng tôi xin trả lời như sau:

Bấm mí vĩnh viễn ở đâu?

Bấm mắt hai mí là phương pháp tạo mắt bồ câu to tròn và đẹp tự nhiên. Đây cũng chính là phương pháp được ứng dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nên khá an toàn và tạo nên sức hút mạnh mẽ trong giới trẻ trong thời gian vừa qua. Bấm mí được thực hiện đơn giản bằng thao tác luồn chỉ thẩm mỹ qua các điểm cố định trên mắt, tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi hoặc sụn mi. Chỉ sau 30 phút thực hiện, các khuyết điểm về đôi mắt chỉ có một mí, mí ẩn, mí lót,… đều có thể khắc phục.

Bấm mí vĩnh viễn ở đâu? 1

Mô phỏng quy trình bấm mí tạo mắt bồ câu

Bạn Quỳnh Châu thắc mắc vấn đề bấm mí vĩnh viễn ở đâu – Đây cũng là vấn đề khá được quan tâm. Nhưng theo đánh giá của chúng tôi, phương pháp này không cho kết quả vĩnh viễn do đó việc tìm kiếm địa chỉ bấm mí vĩnh viễn ở đâu là không có. Sau khi thực hiện dịch vụ này tại cơ sở thẩm mỹ, tùy theo cơ địa và cách chăm sóc của khách hàng khi về nhà mà kết quả sẽ duy trì khác nhau. Thông thường kết quả bấm mí mắt có thể giữ được từ 5-10 năm.

Thay vì tìm kiếm một địa chỉ bấm mí vĩnh viễn ở đâu, bạn Quỳnh Châu nên tìm kiếm một địa chỉ bấm mí an toàn và uy tín. Đó là một cơ sở có đầy đủ các yếu tố sau:

– Có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế.

– Cơ sở vật chất khang trang, có đầy đủ thiết bị, máy móc hiện đại.

– Các phương pháp, dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn và hiệu quả

– Đội ngũ nhân lực từ bác sĩ đến nhân viên điều dưỡng, y tá có kinh nghiệm, có chuyên môn.

– Được khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ, thái độ làm việc cũng như kết quả thực hiện.

Bấm mí vĩnh viễn ở đâu? 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện được khách hàng đánh giá cao

Cũng theo các tiêu chí trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cái tên được khá nhiều người đặt niềm tin. Khi đến đây thực hiện, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ bấm mí tạo mắt bồ câu với kết quả như ý. Đồng thời được các sĩ tận tình hướng dẫn cách chăm sóc hiệu quả để vết thương nhanh hồi phục và duy trì lâu dài.

Chi phí thực hiện bấm mí bao nhiêu?

Bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền tùy thuộc vào từng cơ sở bạn quyết định thực hiện. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bấm mí mắt có mức chi phí khá hợp lí. Chúng tôi xin đưa ra bảng giá của phương pháp này để bạn Quỳnh Châu có thể tham khảo:

Dịch vụ bấm mí mắt Chi phí thẩm mỹ
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 1 9.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 1 12.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 1 15.000.000 VNĐ

Dựa vào những điều kiện có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng như trình độ và chất lượng phục vụ tại đây, nhiều khách hàng đánh giá đây là cơ sở có mức giá dịch vụ phù hợp nhất. Cũng với mong muốn tạo mọi điều kiện tốt nhất để ngày càng có nhiều người thực hiện được ước mơ thay đổi của mình, bệnh viện cũng đã xem xét và điều chỉnh mức giá xuống phù hợp nhất. Do đó bạn Quỳnh Châu có thể an tâm khi đến đây thực hiện.

Bấm mí vĩnh viễn ở đâu? 3

Sau khi thực hiện, bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí to tròn cân đối

Bấm mí vĩnh viễn ở đâu hay chi phí thực hiện phương pháp này đã được chúng tôi giải đáp qua những thông tin trên. Nếu đã có ý định thực hiện thẩm mỹ tạo mắt bồ câu, bạn Quỳnh Châu có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện. Chúng tôi rất mong muốn được giúp bạn có được đôi mắt như ý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899