Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí tạo mắt hai mí chỉ sau 1 lần thực hiện

Bấm mí tạo mắt hai mí chỉ sau 1 lần thực hiện giúp ước mơ có được đôi mắt đẹp của nhiều người trở nên đơn giản hơn. Công nghệ bấm mí thẩm mỹ cho mắt thực sự là bước tiến lớn mang lại hy vọng có được một diện mạo mới lôi cuốn hơn.

Bấm mí tạo mắt hai mí chỉ sau 1 lần thực hiện

Gương mặt đẹp không thể thiếu bóng dáng của đôi mắt hai mí to tròn. Có được đôi mắt đẹp là nhu cầu chính đáng của hầu hết các chị em. Chính vì vậy bấm mí mắt khi được đưa vào ứng dụng thực tế đã đem đến những thay đổi tích cực cho vẻ đẹp đôi mắt.

Bấm mí tạo mắt hai mí chỉ sau 1 lần thực hiện (1)

Bấm mí tạo mắt hai mí chỉ sau 1 lần thực hiện

Bấm mí được áp dụng với đối tượng khách hàng dưới 30 tuổi giúp khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mí lót, mí không đều 2 bên, mắt nhiều mí hoặc mí mắt có các khuyết điểm khá phức tạp nhưng không kèm theo tình trạng mỡ, da thừa tích tụ.

Việc thực hiện bấm mí tạo mắt hai mí không quá phức tạp. Bác sĩ sẽ bấm mí tại các điểm cố định, sau đó đưa chỉ sinh học qua da mắt rồi cố định chúng lại tại các đầu mút, giúp bạn có được đôi mắt 2 mí cân đối, đẹp tự nhiên như thật chỉ sau 1 lần thực hiện.

Do không sử dụng đến dao kéo nên không gây xâm lấn cho khách hàng, không để lại sẹo sau phẫu thuật. Thao tác bấm mí được tiến hành cẩn trọng, không gây ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực nên sẽ đem đến sự an toàn cho khách hàng.

Chi phí bấm mí mắt tạo mắt hai mí cho 1 lần thực hiện

Bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay được chia thành 3 cấp độ. Tùy tình trạng khiếm khuyết khác nhau của mắt bác sĩ sẽ tư vấn và lựa chọn cấp độ bấm mí phù hợp. Chi phí bấm mí mắt cũng tương đương với cấp độ mắt của khách hàng.

Cấp độ 1: Mắt của khách hàng là mắt 1 mí và muốn thực hiện bấm mí để có đôi mắt 2 mí như mong muốn.

Cấp độ 2: Khách hàng gặp phải tình trạng mắt có một mí, mí lót, mí không đều 2 bên,…

Cấp độ 3: Khách hàng mắc khuyết điểm ở mí mắt khá phức tạp nhưng không kèm theo tình trạng mỡ, da thừa tích tụ.

Chi phí bấm mí mắt tạo mắt hai mí cho 1 lần thực hiện theo cấp độ

Bấm mí mắt Cấp độ 1 9.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Cấp độ 2 12.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Cấp độ 3 15.000.000 VNĐ
Bấm mí tạo mắt hai mí chỉ sau 1 lần thực hiện (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – bệnh viện thẩm mỹ mí mắt uy tín chất lượng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – bệnh viện thẩm mỹ uy tín chất lượng, được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn thực hiện bấm mí mắt. Không chỉ cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại tiên tiến, đội ngũ bác sĩ tại đây còn có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ có ngay đôi mắt hai mí rõ ràng sắc nét chỉ sau 1 lần thực hiện.

Thông tin chi tiết về bấm mí mắt Hàn Quốc tạo mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mời các bạn gọi qua số Hotline hoặc trực tiếp tới thẩm mỹ Hàn Quốc tại Sài Gòn để được tư vấn cắt mí mắt dưới cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899