Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt trên khắc phục khuyết điểm đôi mắt

Sở hữu đôi mắt to tròn, dễ thương là niềm ao ước của nhiều người. Phương pháp bấm mí mắt trên là giải pháp giúp bạn sớm sở hữu được đôi mắt đẹp như ý muốn. Bạn có thể tìm hiểu phương pháp này qua bài viết sau.

Bấm mí mắt trên khắc phục khuyết điểm đôi mắt

Những khuyết điểm mắt ti hí, mắt sụp mí khiến khuôn mặt của bạn kém xinh và trông thiếu linh hoạt. Nhiều bạn trẻ phải lạm dụng đến các dụng cụ thẩm mỹ như: keo tạo mí, miếng dán kích mí,… để khắc phục được những khuyết điểm trên. Tuy nhiên, việc sử dụng những sản phẩm này trong một khoảng thời gian dài sẽ khiến vùng da mí mắt của bạn nhanh bị lão hóa.

Bấm mí mắt trên khắc phục khuyết điểm đôi mắt 1

Mắt ti hí kém xinh được khắc phục nhờ phương pháp bấm mí mắt trên

Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời các phương pháp thẩm mỹ như: bấm mí mắt trên, cắt mắt hai mí,… Nhằm mang lại cho khách hàng đôi mắt hai mí đều và đẹp tự nhiên. Trong đó, dịch vụ bấm mí mắt trên có ưu điểm vượt trội hơn hẳn, phương pháp này không tiến hành phẫu thuật nên có tính an toàn cao. Đồng thời, bấm mí mắt trên khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm của đôi mắt trong một khoảng thời gian ngắn. Vì vậy, phương pháp này đang trở thành xu thế làm đẹp của giới trẻ trong năm 2016.

Ưu điểm của phương pháp bấm mí mắt trên

Sở dĩ phương pháp này được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi có những ưu điểm vượt trội sau:

Mang lại đôi mắt hai mí to tròn, cuốn hút

Phương pháp bấm mí mắt trên giúp khách hàng khắc phục được những khuyết điểm mắt ti hí, mắt không đề hay mắt sụp mí hiệu quả. Đồng thời, mang lại đôi mắt hai mí đều và đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Kỹ thuật tiến hành thẩm mỹ hiện đại

Bấm mí mắt trên khắc phục khuyết điểm đôi mắt 2

Mô phỏng kỹ thuật bấm mí trên công nghệ Hàn Quốc

Dịch vụ này được tiến hành bằng công nghệ Hàn Quốc, chỉ bằng những thủ thuật đơn giản bác sĩ sẽ tiến hành bấm mí trên liên tục qua cung mí đã được định trước. Đồng thời, luồn chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt nhằm tạo được nếp mí mềm mại cho khách hàng. Bấm mí mắt trên không tiến hành phẫu thuật, không cắt rạch hay mổ xẻ nên có tính an toàn cao.

Không đau và không để lại sẹo

Trước khi tiến hành bấm mí khách hàng được bác sĩ tiến hành gây tê và sát khuẩn vì vậy khách hàng không có cảm giác đau rát hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện. Đặc biệt, dịch vụ này không để lại sẹo xấu hay các biến chứng khác về sau cho mắt nên bạn có thể an tâm.

Thực hiện nhanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Quá trình bấm mí mắt trên được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 phút. Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc mắt hiệu quả và khách hàng có thể ra về trong ngày mà không mất thời gian lưu trú tại bệnh viện.

Chi phí thẩm mỹ phù hợp

Mức chi phí bấm mí mắt trên dao động trong khoảng từ 9 triệu đến 12 triệu. Đây là mức giá được các chuyên gia đánh giá phù hợp và nằm trong khả năng chi trả của khách hàng.

Những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên liên quan đến dịch vụ bấm mí mắt trên khắc phục những khuyết điểm của đôi mắt. Nếu muốn biết thêm những thông tin khác liên quan đến dịch vụ này bạn có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899