Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền một lần thực hiện?

Bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền một lần thực hiện? Vì tôi có sự định thực hiện kỹ thuật này trong thời gian tới đây nên cần nắm rõ về vấn đề chi phí. Mong bác sĩ tư vấn giúp bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền thì phù hợp để tôi được rõ. Cảm ơn bác sĩ. (Mỹ Phượng – Đà Nẵng).Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Mỹ Phượng thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về Bấm mí mắt giá bao nhiêu, bác sĩ chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Bấm mí mắt là phương pháp được ứng dụng thành công trong những năm vừa qua, được giới chuyên môn đánh giá cao. Đây là công nghệ làm đẹp lấy lại sự tự tin cho những ai trước đây sở hữu đôi mắt mí lót, mí mắt không đều nhau, không sắc nét…

bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền

Bấm mí mắt phương pháp làm đẹp xuất xứ Hàn Quốc

Bấm mí mắt là phương pháp xuất xứ từ Hàn Quốc, là kỹ thuật tiên tiến được giới chuyên môn đánh giá cao. Bác sĩ tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt qua 3 – 5 điểm đã được xác định lúc trước. Sau khi thực hiện xong, bạn sở hữu đôi mắt hai mí với nếp mí đều đẹp tự nhiên.

Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền một lần thực hiện? 2

Hình mô phỏng bấm mí mắt Hàn Quốc

Đây là kỹ thuật không đụng chạm tới dao kéo, không bóc tách hay rạch da do vậy không xâm lấn tới các mô lân cận, không ảnh hưởng tới chức năng thị giác. Vậy bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền một lần thực hiện?

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tại các cơ sở thẩm mỹ là không giống nhau do nhiều yếu tố quy định như tay nghề thực hiện của bác sĩ, trang thiết bị phục vụ, nhân viên chăm sóc khách hàng… Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí bấm mí mắt giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 1 9.000.000
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 2 12.000.000
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 3 15.000.000

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc đạt chuẩn

Sau khi nắm rõ bấm mí mắt giá bao nhiêu, bạn cũng nên tìm hiểu về quy trình thực hiện phương pháp này. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bấm mí mắt Hàn Quốc được thực hiện theo mô hình khép kín, khoa học và an toàn được Bộ T tế kiểm tra nghiêm ngặt.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng mắt của bạn như thế nào. Đồng thời tiến hành các xét nghiệm như đo huyết áp, nhịp tim, thử phản ứng thuốc để kiểm tra xem sức khỏe tổng quát của bạn có thực hiện bấm mí được không.

Bước 2: Đo, vẽ phác thảo

Dùng dụng cụ chuyên khoa, bác sĩ phác thảo vị trí cần bấm mí sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể toàn bộ khuôn mặt.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Giúp cho khách hàng yên tâm và dễ chịu trong quá trình bấm mí, bác sĩ sát khuẩn và gây tê toàn bộ vùng mặt bạn.

Bước 4: Tiến hành bấm mí

Đây là bước quan trọng, bác sĩ luồn chỉ thẩm mỹ qua các điểm bấm đã được xác định trước đó, tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Sau khi bấm mí xong, bạn có thể ra về ngay, không cần thời gian nghỉ ngơi.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc sau bấm mí

Bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc sau khi bấm mí sao cho đạt được kết quả thẩm mỹ tối ưu mang lại hiệu quả cao.

Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền một lần thực hiện? 3

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, ngoài dịch vụ bấm mí còn có nhiều loại hình thẩm mỹ khác phải kể tới kỹ thuật cắt mí mắt, bạn cũng có thể tham khảo thêm cắt mí mắt đau không.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã tìm ra câu trả lời cho vấn đề bấm mí mắt giá bao nhiêu. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt hai mí, đẹp tự nhiên và thu hút ánh nhìn người khác.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899