Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes có để lại sẹo không?

Chào bác sĩ! Tôi sinh ra sở hữu đôi mắt mí lót. Được bạn bè giới thiệu tới phương pháp bấm mí mắt nhưng tôi lo ngại rằng bấm mí mắt hàn quốc dove eyes có để lại sẹo không. Mong bác sĩ tư vấn giúp (Thanh Thảo – Hưng Yên).Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Thanh Thảo thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về vấn đề “bấm mí mắt hàn quốc dove eyes có để lại sẹo không?”, bác sĩ chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bấm mí mắt hàn quốc dove eyes có để lại sẹo không?

Bấm mí là phương pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật, không bóc tách hay rạch da. Bác sĩ sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để tạo nếp gấp mí mới sao cho rõ ràng hơn phù hợp với tổng thể toàn bộ khuôn mặt. Phương pháp này được thực hiện nhẹ nhàng, đơn giản với thời gian nhanh chóng mang lại cho bạn một đôi mắt hai mí, to tròn, tự nhiên.

Bấm mí mắt hàn quốc dove eyes được thực hiện trong các trường hợp sau sẽ mang lại hiệu quả cao: mắt 1 mí, mắt có mí lót, mí mắt không đều nhau giữa hai bên.

Nhiều người lo ngại bấm mí mắt hàn quốc dove eyes có để lại sẹo không. Ở kỹ thuật bấm mí, bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng vẽ cung bấm mí mới đều hai bên sao cho tạo ra đôi mắt đẹp tự nhiên, hài hòa với từng khuôn mặt. Bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết từ cơ nâng mí mắt đến da vùng mi, khâu liên tục từ 3 đến 5 mũi chỉ mỗi bên, hình thành nên nếp gấp mới tự nhiên trên mắt.

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes có để lại sẹo không (1)

Hình mô phỏng bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes

Không mổ xẻ, rạch da là những ưu điểm của bấm mí vì vậy không tác động tới cấu trúc hay thị lực của mắt do vậy không để lại sẹo. Sau ca tiểu phẫu, khách hàng ra về ngay không cần lưu trú tại bệnh viện, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Bấm mí mắt hàn quốc dove eyes ở đâu uy tín

Không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng thực hiện bấm mí mắt an toàn và hiệu quả, bấm mí mắt có để lại sẹo hay không còn phụ thuộc vào từng trung tâm. Hơn nữa, vùng mắt là vùng nhạy cảm, là nơi có chứa đựng nhiều dây thần kinh quan trọng. Vì vậy, khi bấm mí bạn nên cân nhắc, tìm hiểu kỹ bệnh viện trước khi làm đẹp.

Bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn hãy yên tâm về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị cùng bác sĩ thực hiện tiểu phẫu. Với đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, nhiệt tình, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật.

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes có để lại sẹo không (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes uy tín

Quy trình thực hiện theo mô hình khép kín khoa học và an toàn với hệ thống đèn chiếu sáng chống sưng, chống viêm và không để lại sẹo. Cơ sở hạ tầng được cấp giấy phép hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế năm sao.

Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan trước, trong và sau quá trình thực hiện.

Sau khi thực hiện bấm mí mắt hàn quốc dove eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí sắc nét với nếp mí tự nhiên, giúp bạn lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Ngoài ra, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có các dịch vụ tạo mắt hai mí như cắt mí mắt, bạn có thể tham khảo thêm cắt mí mắt có ảnh hưởng không.

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes có để lại sẹo không (3)

Đôi mắt đẹp hơn sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes

Qua những chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã tìm ra câu trả lời cho vấn đề “bấm mí mắt hàn quốc dove eyes có để lại sẹo không?”. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường làm đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899