Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt duy trì được bao lâu thưa bác sĩ?

Bấm mí mắt duy trì được bao lâu? Đây là câu hỏi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhận được từ bạn T.D. Lan, 24 tuổi, (Bình Định). Với câu hỏi này bác sĩ sẽ đưa ra câu trả lời cụ thể, giúp bạn giải tỏa được băn khoăn và hiểu rõ hơn về dịch vụ thẩm mỹ mắt này.

Bấm mí mắt được nhiều khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ lựa chọn với mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn dễ thương. Băn khoăn hiện tại của nhiều bạn đang có ý định thực hiện dịch vụ này, trong đó có T.D. Lan, là bấm mí mắt duy trì được bao lâu?

Bấm mí mắt duy trì được bao lâu thưa bác sĩ? 1

Bấm mí mắt duy trì được bao lâu thưa sĩ?

Bấm mí mắt duy trì được bao lâu?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện áp dụng thẩm mỹ bấm mí mắt Dove Eyes là một tiểu phẫu gây tê đơn giản, kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi trên tạo nên đôi mắt, hình thành nếp mí mới. Đặc biệt, thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 30 phút và không cần phẫu thuật, không bóc tách.

Ưu điểm nổi bật của kỹ thuật thẩm mỹ này là không cần bóc tách, không cần cắt rạch mà vẫn tạo được hai nếp mí rõ ràng, giúp đôi mắt đẹp hơn và có chiều sâu trong ánh nhìn. Với tay nghề khéo léo của các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bấm mí Hàn Quốc sẽ duy trì được từ 3 – 5 năm tùy vào cơ địa từng người.

Hiện nay, riêng tại Sài Gòn dễ dàng tìm thấy rất nhiều cơ sở thẩm mỹ có dịch vụ bấm mí. Việc lựa chọn đúng cơ sở uy tín là rất quan trọng bởi điều này quyết định phần lớn tỷ lệ thành công của một ca bấm mí thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trở thành địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Sài Gòn được nhiều khách hàng tin cậy bởi đảm bảo đầy đủ các điều kiện giúp khách hàng có được kết quả thẩm mỹ mắt như mong đợi

Vì sao nên chọn bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thẩm mỹ bấm mí mắt là phương pháp tối ưu có thể loại bỏ khuyết điểm ở mí mắt giúp đôi mắt của bạn trở nên đẹp và cuốn hút tự nhiên. Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và thực sự hài lòng bởi những ưu điểm nổi bật như:

Công nghệ bấm mí mới nhất

Công nghệ bấm mí tại thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo tiêu chuẩn kỹ thuật tiên tiến của Hàn Quốc, tuân thủ nhiều bước cụ thể để đảm bảo mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Nếp mí rõ ràng, hiệu quả lâu dài

Đây là phương pháp tạo hai mí nhờ kỹ thuật bấm mí luồn chỉ không tiêu liên tục qua cơ nâng mi và da mí mắt, do đó kết quả duy trì lâu dài.

Bấm mí mắt duy trì được bao lâu thưa bác sĩ? 2

Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thời gian tiến hành và phục hồi nhanh

Thời gian tiến hành tiểu phẫu nhanh, nhẹ nhàng, không đau, không có sẹo, không ảnh hưởng thị lực mắt. Sau khi tiến hành khách hàng không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng nên có thể về nhà ngay trong ngày và sinh hoạt bình thường.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cơ sở tiến hành thẩm mỹ mắt theo đúng quy trình khoa học tiêu chuẩn. Tại đây luôn đảm bảo cho các khách hàng an tâm về quá trình thực hiện cũng như kết quả đạt được.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899