Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chi phí bấm mí mắt Dove Eyes giá bao nhiêu?

Bấm mí mắt Dove Eyes giá bao nhiêu? Bấm mí mắt Dove Eyes là giải pháp mang lại đôi mắt đẹp hoàn mỹ với nếp mí rõ ràng lâu dài nên được nhiều người ưa chuộng và trở thành xu hướng làm đẹp hiện nay. Nhưng nhiều người vẫn còn phân vân: Chi phí bấm mí mắt Dove Eyes bao nhiêu? 

Bấm mí mắt Dove Eyes là gì?

Trước khi tìm hiểu bấm mí mắt Dove Eyes giá bao nhiêu, chúng ta nên biết bấm mí mắt Dove Eyes là gì? Bấm mí mắt Dove Eyes là dịch vụ bấm mí sử dụng công nghệ bấm mí của Hàn Quốc, giúp tạo mắt bồ câu hai mí một cách nhanh chóng bằng cách luồn chỉ thẩm mỹ, tạo liên kết giữa da mí mắt và sụn mi, được cố định vào sụn mi.

Chi phí bấm mí mắt Dove Eyes(1)

Đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên

Đối tượng bấm mí mắt Dove Eyes

– Mắt một mí

– Mí mắt không đều nhau

– Mí lót, mí mắt ẩn

– Những bạn nào mong muốn sở hữu đôi mắt bồ câu để dễ thương hơn.

Ưu điểm của phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes

Chi phí bấm mí mắt Dove Eyes(2)

Ưu điểm nổi bật của phương pháp bấm mí Dove Eyes

– Tạo mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên, nếp mí cân đối rõ ràng hài hòa với gương mặt thu hút mọi ánh nhìn.

– An toàn, nhanh chóng, thao tác thực hiện nhẹ nhàng, chỉ sau 20 phút bạn có thể sở hữu được đôi mắt đẹp như mong muốn.

– Không đau không để lại sẹo, vì đây là phương pháp không cần phải phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách gì nên được nhiều người ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn.

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng nên sau khi phẫu thuật kết thúc bạn có thể sinh hoạt bình thường.

– Không ảnh hưởng đến thị lực của bạn vì đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên chỉ tiến hành thực hiện ở bên ngoài da mí mắt, không tác động vào sâu bên trong mắt nên không gây nguy hiểm hay để lại biến chứng gì về sau.

Chi phí bấm mí mắt Dove Eyes giá bao nhiêu?

Bấm mí mắt Dove Eyes giá bao nhiêu? là vấn đề được khá nhiều người quan tâm trước khi lựa chọn thực hiện dịch vụ này. Bạn có thể tham khảo bảng giá cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Dịch vụ  Giá (Triệu/VNĐ) Thời gian (phút)
Bấm mí mắt Dove Eyes 9.000.000 VNĐ 15 – 20
Tạo khóe mắt 8.000.000 VNĐ 30 – 45
Cắt mí mắt 7.000.000 VNĐ 15 – 30

Chi phí bấm mí mắt Dove Eyes dao động trong khoảng 7.000.000 VNĐ đến 9.000.000 VNĐ (tùy thuộc vào tình trạng đôi mắt của khách hàng mà có mức chi phí phù hợp).

Bấm mí mắt Dove Eyes có tự nhiên không?

Trước tiên, bác sĩ tiến hành bấm mí bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, không tiến hành rạch hay mổ. Thời gian bấm mí khoảng 15-20 phút, khách nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên như mong muốn.

Đôi mắt to tròn luôn có sức hút mạnh đối với giới trẻ trong xu thế hiện nay. Bấm mí mắt Dove Eyes là một tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng và an toàn, kết quả mang lại như mong muốn. Trước khi phẫu thuật, bác sĩ tiến hành gây tê ở vùng mí mắt nên khách hàng không còn cảm giác đau hay khó chịu nào.

Sau đó, bác sĩ tiến hành luồn chỉ tạo liên kết giữa da mí mắt và sụn mí, tạo nếp mí rõ ràng cân đối và hài hòa với gương mặt của từng khách hàng, mang lại đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên.

Dịch vụ bấm mí mắt Dove Eyes(3)

Đôi mắt hai mí sau khi bấm mí mắt Dove Eyes

Bệnh viện thẩm mỹ hội tụ nhiều chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mang đến đôi mắt 2 mí to tròn đẹp lâu dài cho bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899