Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không?

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không? Em vốn sở hữu đôi mắt khá nhỏ và không rõ mí. Điều này làm em không tự tin với nhan sắc của mình. Gần đây, nghe tin Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có áp dụng phương pháp bấm mí mắt giúp cải thiện tình hình mắt nhỏ và tạo mắt to tròn, rõ nét. Vậy kết quả bấm mí mắt duy trì như thế nào? Mong nhận được lời giải đáp. (Minh Anh – Trà Vinh)

Chào Minh Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “bấm mí mắt có vĩnh viễn không?” về chuyên mục tư vấn bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp qua bài viết dưới đây, mời bạn theo dõi.

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không?

Bấm mí mắt là phương pháp luồn chỉ liên tục bên ngoài da mí mắt trên từ 3 – 5 lỗ nhằm tạo ra sự liên kết bền vững giữa da mí và cơ nâng mi. Từ đó, mí mắt thứ 2 được hình thành rõ nét và cố định trên khuôn mặt. Đây là phương pháp được thực hiện chỉ trong 30 phút và hiệu quả sau 1 lần áp dụng.

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không? 1

Kết quả bấm mí mắt duy trì từ 3 – 5 năm

Ngày nay, khi cái đẹp ngày càng được đề cao cũng là lúc các kỹ thuật làm đẹp tiên tiến ngày càng nhiều nhằm đáp ứng các nhu cầu thẩm mỹ của các chị em một cách tốt nhất. Bấm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam và trở thành trào lưu tạo mắt to tròn được ưa chuộng. Vậy bấm mí mắt có vĩnh viễn không?

Về vấn đề bấm mí mắt có vĩnh viễn không, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin khẳng định là không. Không riêng gì phương pháp này mà bất kể một kỹ thuật làm đẹp nào cũng chỉ duy trì kết quả trong một thời gian cố định, hai mí duy trì ổn định trên mí trong thời gian bao lâu còn tùy thuộc vào cơ địa từng người và cách chăm sóc mắt, cuộc sống sinh hoạt của mỗi người. Thông thường kết quả thẩm mỹ của loại hình này duy kéo dài khoảng 3 – 5 năm.

Làm gì sau bấm mí mắt?

Khi đã nhận ra bấm mí mắt có vĩnh viễn không, bạn cũng cần nắm rõ cách chăm sóc mắt thật tốt sau làm đẹp để bảo lưu được kết quả bấm mí mắt lâu dài hơn. Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin chia sẻ một số thông tin dưới đây.

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không? 2

Nhiều chị em lựa chọn bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chườm lạnh giảm sưng

Kết thúc quá trình thẩm mỹ, mắt có thể bị sưng nhẹ hoặc nặng tùy vào thể trạng của mỗi khách hàng. Đây là hiện tượng bình thường, bạn không cần lo lắng mà hãy thực hiện chườm lạnh để giảm sưng hiệu quả cho mắt, giúp quá trình lành thương diễn ra nhanh hơn.

Chế độ ăn uống

Việc cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể là điều cần thiết để vết thương nhanh hồi phục, nên ăn nhiều thịt nạc và các loại thực phẩm xanh, uống nhiều sữa và nước lọc. Bên cạnh đó, chị em cần kiêng khem một số loại thức ăn dễ gây sẹo lồi, mưng mủ, bầm tím cho vết thương và các loại nước dễ làm vết thương chảy máu như nước dừa, rau má, bia, rượu…

Chế độ nghỉ ngơi

Ngoài giảm sưng cho mắt và có chế độ ăn uống hợp lý, chị em cần phải bảo vệ mắt thật tốt khỏi những tác nhân gây hại bên ngoài bằng việc đeo kính râm khi đi ra đường, không dụi tay vào mắt, không trang điểm trong thời gian đầu sau bấm mí mắt. Ngoài ra, cần đảm bảo giờ giấc nghỉ ngơi phù hợp để chắc rằng mắt không bị mỏi.

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không? 3

Bảo vệ mắt thật tốt khỏi những tác nhân gây hại từ môi trường

Những thông tin Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cung cấp trên đây nhằm giúp Minh Anh giải quyết được nỗi bận tâm bấm mí mắt có vĩnh viễn không của mình. Để thực hiện bấm mí mắt an toàn, mời bạn trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tham gia thăm khám và lựa chọn dịch vụ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899