Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt có hại không?

Bấm mí mắt có hại không? Được biết bấm mí mắt là giải pháp tạo mắt hai mí không thông qua phẫu thuật nhưng đây là thao tác tác động trực tiếp trên da mí mắt. Vì vậy, em muốn biết bấm mí mắt có hại không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Thu Hoài – Huế)Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Thu Hoài thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về “bấm mí mắt có hại không?”, bác sĩ chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bấm mí mắt có hại không?

Trong trường hợp bạn Thu Hoài mô tả thì phương pháp bấm mí mắt là phù hợp. Kỹ thuật này mang lại hiệu quả cao cho những ai sở hữu mắt mí lót, mắt một mí nhưng không có da chùng mỡ thừa, mắt hai mí không đều nhau…

Bấm mí mắt là phương pháp thẩm mỹ mắt xuất xứ từ Hàn Quốc được giới chuyên môn đánh giá cao. Bằng các dụng cụ chuyên dụng hiện đại, bác sĩ xác định các điểm bấm trước đó, tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt sao cho cân đối, hài hòa cho khuôn mặt. Đây là kỹ thuật không đụng chạm tới dao kéo, không ảnh hưởng đến thị lực, do vậy bạn không phải tốn thời gian nghỉ dưỡng sau khi bấm mí mắt.

Bấm mí mắt có hại không tại sao (1)

Hình mô phỏng bấm mí mắt

Tuy nhiên, nhiều người lo ngại bấm mí mắt có hại không bởi vì mắt là bộ phận nhạy cảm, chứa nhiều dây thần kinh quan trọng nên trước khi thực hiện bấm mí, bạn nên cân nhắc lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng và an toàn.

Quy trình bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình bấm mí mắt được thực hiện theo mô hình khép kín, khoa học và an toàn được Bộ Y tế kiểm tra nghiêm ngặt.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Đây là bước đầu tiên trong quá trình thẩm mỹ mắt, bác sĩ kiểm tra thăm khám tình trạng của khách hàng, tùy vào từng trường hợp cụ thể mà có các phương pháp thẩm mỹ sao cho phù hợp.

Bước 2: Đo, vẽ xác định vị trí cần bấm mí

Bằng dụng cụ chuyên dụng hiện đại, bác sĩ xác định vị trí bấm mí để làm sao sau khi thực hiện xong mắt được mở to, tròn, đẹp tự nhiên.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bác sĩ sát khuẩn và gây tê toàn bộ vùng mặt khách hàng giúp bạn cảm giác dễ chịu, thoải mái trong quá trình bấm mí.

Bước 4: Tiến hành bấm mí

Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng bấm mí ở những điểm đã được xác định lúc trước tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt tạo ra đôi mắt hai mí, to tròn với nếp mí rõ ràng.

Bước 5: Chăm sóc sau khi bấm mí

Bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc sau bấm mí sao cho đạt được kết quả thẩm mỹ tối ưu mang lại hiệu quả cao.

Bấm mí mắt có hại không tại sao (2)

Quy trình bấm mí mắt

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho vấn đề “bấm mí mắt có hại không?”. Nếu còn thắc mắc nào liên quan, bạn có thể sắp xếp một buổi tới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tọa lạc tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899