Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt có an toàn không?

Bấm mí mắt có an toàn không? Nghe tin, bấm mí mắt là trào lưu thẩm mỹ mới được du nhập từ Hàn Quốc và được giới trẻ Việt Nam đặc biệt yêu thích. Phương pháp này có thể giúp khắc phục nhược điểm mắt nhỏ, một mí nhanh chóng. Vì vậy, em cũng muốn thực hiện bấm mí nhưng còn thắc mắc vấn đề như trên. Mong được tư vấn. (Thu Thúy – Kiên Giang)Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Thu Thúy thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về bấm mí mắt có an toàn không, bác sĩ chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bấm mí mắt có an toàn không?

Bấm mí mắt là một trong những loại hình dịch vụ thẩm mỹ được đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả mang lại. Đây là công nghệ xuất xứ từ Hàn Quốc được giới trẻ ưa chuộng trong những năm vừa qua.

Bấm mí mắt có an toàn không (1)

Bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Không riêng gì bạn Thu Thúy, hầu hết mọi người đều thắc mắc không biết bấm mí mắt có an toàn không khi có ý định làm đẹp đôi mắt. Bấm mí mắt khắc phục hiệu quả những khuyết điểm như mắt một mí, mí lót, mắt với nếp mí không rõ ràng, không sắc nét… Bấm mí mắt có an toàn không là vấn đề được nhiều người quan tâm khi có ý định thực hiện thẩm mỹ. Với những ưu điểm vượt trội là không đụng chạm tới dao kéo, không phẫu thuật hay cắt rạch nên kỹ thuật này không xâm lấn tới các mô lân cận, không ảnh hưởng tới chức năng thị giác.

Đây là kỹ thuật mà bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ luồn qua các điểm đã được xác định lúc trước tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt giúp khi mở mắt hình thành nếp mí mới, mắt hai mí, to tròn và long lanh.

Bấm mí mắt có an toàn không (2)

Hình mô phỏng kỹ thuật bấm mí mắt

Bấm mí mắt hiện đang được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng với các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thực hiện bài bản, theo các bước đúng tiêu chuẩn quốc tế, mang lại sự hài lòng tự tin cho khách hàng trong cuộc sống.

Vì sao nên bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Bấm mí mắt có an toàn không (3)

Những lý do nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để tiến hành bấm mí mắt

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Bác sĩ là yếu tố quyết định tới sự thành công của ca phẫu thuật. Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là những người từng tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển như Úc, Hoa Kì, Hàn Quốc… Không chỉ giỏi chuyên môn, bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giàu kinh nghiệm, đã từng thực hiện thành công hàng ngàn trường hợp.

Trang thiết bị hiện đại, tối tân

Trang thiết bị là yếu tố quyết định tới sự hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ trong quá trình thực hiện thẩm mỹ. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn cập nhật và ứng dụng đầu tư trang thiết bị như hệ thống đèn chiếu sáng trong toàn bộ quá trình thực hiện, máy chống viêm, chống sưng, giảm đau hiệu quả giúp khách hàng yên tâm thực hiện làm đẹp cho đôi mắt chính mình.

Kỹ thuật thực hiện an toàn

Kỹ thuật thực hiện bấm mí mắt theo mô hình khép kín, khoa học và an toàn được Bộ Y tế kiểm tra nghiêm ngặt. Do vậy, sau khi thẩm mỹ, bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí, tràn đầy sức sống.

Ngoài ra, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có nhiều dịch vụ thẩm mỹ khác như cắt mí mắt, bạn có thể tham khảo thêm vấn đề cắt mí mắt có nguy hiểm không.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã tìm ra câu trả lời cho vấn đề bấm mí mắt có an toàn không. Nếu còn thắc mắc nào liên quan, bạn có thể tới trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tọa lạc tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899