Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc – Trào lưu thẩm mỹ mắt đẹp Hot nhất hiện nay

Bấm mí Hàn Quốc trào lưu thẩm mỹ đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng, đặc biệt là giới trẻ hiện nay, với mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp như các sao Hàn. Cùng tìm hiểu phương pháp này qua bài viết dưới đây.

Bấm mí Hàn Quốc trào lưu thẩm mỹ mắt Hot hiện nay

Đôi mắt to tròn, đáng yêu sẽ tạo được điểm nhấn trên khuôn mặt, tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu được đôi mắt đẹp như vậy. Giới trẻ thường sử dụng đến các dụng cụ như: chỉ kích mí, kẹp tạo mí,… để tạo được đôi mắt to tròn, đáng yêu. Tuy nhiên, việc sử dụng những sản phẩm này chỉ duy trì kết quả được trong thời gian ngắn, và nếu lạm dụng sẽ khiến vùng mí mắt sớm lão hóa.

Bấm mí Hàn Quốc - Trào lưu thẩm mỹ mắt đẹp hot nhất hiện nay 1

Bấm mí Hàn Quốc – Trào lưu thẩm mỹ mắt đẹp hot nhất hiện nay

Dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc được xem là giải pháp tối ưu giúp bạn có được đôi mắt hai mí đều và đẹp tự nhiên. Bấm mí không tiến hành phẫu thuật không rạch mổ nên có tính an toàn cao. Phương pháp này không để lại sẹo xấu hay các biến chứng về sau nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Ưu điểm bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc trào lưu thẩm mỹ mắt được nhiều khách hàng lựa chọn bởi những lý do sau:

Mang lại đôi mắt to tròn, dễ thương

Bấm mí Hàn Quốc - Trào lưu thẩm mỹ mắt đẹp hot nhất hiện nay 2

Bấm mí Hàn Quốc mang lại đôi mắt to tròn, đáng yêu

Dịch vụ bấm mí Hàn Quốc được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về mức độ an toàn và chất lượng. Phương pháp này khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm mắt ti hí, mắt không đều và mang lại đôi mắt hai mí cân đối cho khách hàng.

Kỹ thuật tiến hành bằng công nghệ hiện đại

Bấm mí Hàn Quốc - Trào lưu thẩm mỹ mắt đẹp hot nhất hiện nay 3

Mô phỏng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, chỉ bằng những thủ thuật nhỏ bác sĩ sẽ tiến hành bấm mí liên tục qua nếp mí đã đo vẽ trước. Đồng thời luồn chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt để tạo được nếp mí mềm mại. Bấm mí không tiến hành phẫu thuật, không đụng đến dao kéo nên khách hàng có thể an tâm.

Không đau và không để lại sẹo

Trước khi tiến hành thẩm mỹ khách hàng được bác sĩ sát khuẩn và gây tê nên không có cảm giác đau rát hay khó chịu khác. Đặc biệt, bấm mí không để lại sẹo xấu hay các biến chứng về sau nên khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ này.

Thực hiện nhanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Chỉ mất khoảng 30 – 45 phút thực hiện cho một quá trình bấm mí. Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng có thể ra về trong ngày, mà không mất thời gian lưu trú tại bệnh viện.

Chi phí thẩm mỹ hợp lý

Giá thẩm mỹ bấm mí giao động trong khoảng từ 9 triệu đến 15 triệu, tùy vào khuyết điểm mắt của từng khách hàng. Mức giá này được các chuyên gia đánh giá là phù hợp và nằm trong khả năng chi trả của khách hàng.

Bấm mí Hàn Quốc trào lưu thẩm mỹ mắt đẹp Hot hiện nay đang trở thành xu thế làm đẹp của giới trẻ. Nếu bạn lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ này để có thể sở hữu một đôi mắt đẹp thì hãy tìm đến những bệnh viện thẩm mỹ uy tín và chất lượng. Mọi thông tin liên quan đến dịch vụ bạn có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899