Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Giải đáp vấn đề bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng? Nhiều chị em đang có ý định thực hiện bấm mí Hàn Quốc tạo mắt hai mí băn khoăn không biết bấm mí có làm sưng mắt không và bao lâu thì hết. Những thông tin về vấn đề cần được giải đáp dưới đây sẽ giúp chị em yên tâm hơn.

Bấm mí Hàn Quốc hiện nay được các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu đánh giá cao về hiệu quả tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên. Bấm mí được nhiều người chọn bởi những ưu điểm nổi bật như: thời gian làm nhanh 15 phút đến 20 phút, không đau, không để lại sẹo và đặc biệt là không ảnh hưởng đến sức khỏe của mắt. Vậy bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng?

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng?

Nếu như một số kỹ thuật làm đẹp mí mắt khác đòi hỏi phải thực hiện rạch mổ thì bấm mí là kỹ thuật tạo mắt hai mí không phẫu thuật, không cắt khâu mà sử dụng thiết bị bấm mí chuyên dụng.

Giải đáp vấn đề bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng? (1)

Giải đáp vấn đề bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng

Khi đã xác định được chính xác nếp gấp mí mắt. Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, giúp hình thành nếp gấp mí mắt mới đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng và an toàn.

Vì thủ thuật này tác động trực tiếp vào vùng da mi mắt trên nên mí sẽ sưng nhẹ sau khi thực hiện. Đây là hiện tượng bình thường và bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng còn tùy vào cơ địa và vùng da của từng người mà vùng sưng này kéo dài bao lâu sẽ khác nhau.

Thông thường mí chỉ bị sưng nề nhẹ trong 3 – 5 ngày đầu. Khách hàng bấm mí xong cần chú ý chăm sóc mắt theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để mí mắt mau lành và đẹp tự nhiên. Nên chườm đá lạnh thường xuyên sẽ giúp những triệu chứng này mau hết trong thời gian ngắn.

Chăm sóc mắt sau bấm mí Hàn Quốc

Để hiện tượng sưng sau bấm mí mau hết và có được kết quả thẩm mỹ tốt đẹp nhất  khách hàng cần chăm sóc mắt cẩn thận và chu đáo. Chăm sóc mắt sau bấm mí theo hướng dẫn của bác sĩ giữ cho đôi mắt của bạn luôn khỏe mạnh:

– Làm sạch vùng mắt bằng nước muối và bôi thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ để tránh nhiễm khuẩn cho vết bấm mí là việc nhất thiết phải làm hàng ngày. Dùng vải mềm để bọc đá lạnh, sau đó chườm túi đá lên mắt khoảng 20 phút theo sự chỉ dẫn của bác sĩ sẽ giảm thiểu sự sưng tấy mí mắt.

Giải đáp vấn đề bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng? (2)

Chăm sóc mắt sau bấm mí Hàn Quốc

– Tuần đầu tiên sau khi bấm mí bạn chú ý không dụi mắt hay sử dụng kính áp tròng để mắt được nghỉ ngơi và giúp ổn định mí mắt mới tạo. Cần đeo kính râm khi đi ra ngoài tránh ánh sáng trực tiếp bụi bẩn bám vào vết bấm mí.

– Không trang điểm lên mí mắt mới tạo để tránh tác dụng xấu có thể xảy ra. Nếu bắt buộc bạn nên sử dụng các loại mỹ phẩm chất lượng tốt và có thành phần tự nhiên. Đi kiểm tra mí mắt sau 1 tháng hoặc tái khám theo lịch hẹn của bệnh viện.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng kỹ thuật bấm mí mắt lâu dài. Bên cạnh đó, với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, nhiều năm đào tạo tại nước ngoài, có trình độ chuyên môn cao và hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ giúp giảm hiện tượng sưng nề, khách hàng sẽ nhanh chóng có một đôi mắt 2 mí đẹp và tròn tự nhiên.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899