Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí có bị sưng không? Làm sao để không bị sưng?

Bấm mí mắt có bị sưng không? Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bấm mí mắt là kỹ thuật tạo liên kết giữa da và cơ nâng mí dựa trên đường vẽ mí chuẩn đã được bác sĩ xác định chính xác từ trước. Với việc thực hiện như vậy thì bấm mí có bị sưng không? Làm sao để không bị sưng?

Mắt hai mí theo cảm nhận chung luôn đẹp hơn một mí và các dạng mí khác. Trường hợp đôi mắt không có được hai mí đẹp tiêu chuẩn thì việc lựa chọn phương pháp bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc để khắc phục là việc nên làm. Có thể nhiều người còn ngần ngại vì thắc mắc bấm mí có bị sưng không, làm sao để không bị sưng?

Bấm mí có bị sưng không? Làm sao để không bị sưng? (1)

Bấm mí có bị sưng không? Làm sao để không bị sưng?

Bấm mí có bị sưng không? Làm sao để không bị sưng?

Bấm mí có bị sưng không?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện áp dụng bấm mí thẩm mỹ bằng kỹ thuật tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi trên tạo nên đôi mắt, hình thành nếp mí mới. Đặc biệt, thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 30 phút và không cần phẫu thuật, không bóc tách.

Kỹ thuật thẩm mỹ này có tác động trực tiếp vào vùng da mi mắt trên nên có xảy ra hiện tượng sưng nhẹ sau khi thực hiện. Do cơ địa và vùng da của từng người là không giống nhau mà vùng sưng này kéo dài bao lâu sẽ khác nhau.

Thực hiện bấm mí xong, bác sĩ sẽ sử dụng ánh sáng Led chiếu bước sóng Ir và Yellow thẩm thấu sâu dưới vết rạch mổ vừa thực hiện, chống viêm, chống sưng và giảm đau, mang lại cảm giác thoải mái. Khách hàng có thể về nhà ngay sau khi thực hiện và không còn phải lo lắng vấn đề bấm mí có bị sưng không.

Làm sao để không bị sưng?

Sưng sau bấm mí là hiện tượng hoàn toàn bình thường, không cần phải lo lắng. Bạn chỉ cần chườm đá lạnh thường xuyên sẽ giúp những triệu chứng này mau hết trong thời gian ngắn, thông thường là 3 đến 5 ngày sau bấm mí.

Để đảm bảo tốt nhất cho vẻ đẹp và sức khỏe của mắt, sau khi thực hiện bấm mí, bạn lưu ý không tác động vào vùng mắt. Vệ sinh sạch sẽ vùng mắt, đeo kính bảo vệ mắt ngăn không bị vi trùng tấn công gây viêm nhiễm làm mắt lâu lành. Nên kiêng những thức ăn gây viêm nhiễm, sưng tấy như: đồ nếp, hải sải, rau muống, thịt gà trong thời gian đầu.

Bấm mí có bị sưng không? Làm sao để không bị sưng? (2)

Chườm đá lạnh thường xuyên sẽ giúp mắt mau hết sưng

Bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ở trong nước hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc từ lâu đã đưa vào ứng dụng kỹ thuật bấm mí và phần lớn đều đạt được kết quả như mong đợi. Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn thực hiện dịch vụ này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và thực sự hài lòng bởi những ưu điểm nổi bật như:

– Nếp mí rõ ràng, hiệu quả lâu dài

– Thời gian tiến hành và phục hồi nhanh

– Công nghệ bấm mí mới nhất, trang thiết bị hiện đại.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cơ sở tiến hành thẩm mỹ mí mắt theo đúng quy trình khoa học tiêu chuẩn. Tại đây luôn đảm bảo cho các khách hàng được tư vấn đầy đủ bấm mí Hàn Quốc là gì và an tâm về quá trình thực hiện cũng như kết quả mang lại.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899