Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm huyệt mắt thực hiện thế nào?

Bấm huyệt mắt thực hiện thế nào? Là thắc mắc tôi muốn nhờ các chuyên gia giải đáp giúp tôi. Đôi mắt tôi thường có cảm giác mệt mỏi, căng thẳng vì vậy tôi được người chị đồng nghiệp mách về phương pháp bấm huyệt mắt có thể giảm được tình trạng này. Mong các chuyên gia giải đáp giúp tôi. (Huyền My 35 tuổi, Khánh Hòa)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào chị Huyền My!

Rất vui khi chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi: Bấm huyệt mắt thực hiện thế nào? của chị sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn như sau:

Bấm huyệt mắt thực hiện thế nào?

Chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi thường xuyên tiếp nhận những thắc mắc liên quan đến vấn đề làm đẹp của khách hàng. Những câu hỏi được khách hàng đề cấp đến nhiều như: Bấm huyệt mắt thế nào? Treo chân mày là gì?,… Những vấn đề này sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư kịp thời cho khách hàng.

Câu hỏi: Bấm huyệt mắt thực hiện thế nào? của chị Huyền My sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn như sau:

Bấm huyệt mắt được xem là phương pháp đơn giản mang lại cho bạn đôi mắt khỏe và đẹp. Các bạn cần phải thực hiện đều đặn mỗi ngày sẽ mang lại kết quả như ý muốn. Để biết bấm huyệt mắt thực hiện thế nào? Dưới đây các chuyên gia sẽ hướng dẫn cụ thể cho các bạn:

Bước 1: Hãy để mắt bạn được nghỉ ngơi và thư giãn trong vài phút

Bạn có thể thực hiện vài động tác xoa bóp mắt trước khi bấm huyệt:

Bấm huyệt mắt thực hiện thế nào? 1

Xoa bóp trước khi bấm huyệt mắt

+ Lấy đường giữa trán làm ranh giới rồi đặt 4 đầu ngón tay miết đi miết lại với một lực vừa phải thực hiện tầm khoảng từ 30 – 50 lần. Thực hiện đồng đều giữa hai bên.

+ Tiếp theo dùng ngón trỏ vừa day vừa miết ở huyệt toản trúc ra ty trúc khoảng từ 20 – 30 lần.

+ Dùng một ngón tay day mí mắt thật nhẹ nhàng từ khóe mắt trong ra ngoài khoảng 10 – 20 lần.

Việc làm này giúp đầu óc được thoải mái và sẵn sàng cho quá trình bấm huyệt mắt.

Bước 2: Tiến hành bấm huyệt thái dương và thanh minh

Bấm huyệt mắt thực hiện thế nào? 2

Tiến hành bấm huyệt thái dương

Huyệt thanh minh ở vị trí hai đầu mắt. Bạn sử dụng 2 ngón tay để 2 bên thái dương, thực hiện xoa đều vùng mặt liên tục cho đến khi thấy da mặt nóng lên. Sau đó, tiếp tục sử dụng ngón trỏ và cái day huyệt đạo để máu được lưu thông nhằm mang lại đôi mắt khỏe mạnh.

Bước 3: Xoa huyệt tức bạch

Dùng 2 ngón tay trỏ, massage từ 2 bên cánh mũi lên đến đuôi mắt, thực hiện liên tục 50 lần. Thực hiện thường xuyên 2 lần/ ngày, tốt nhất nên thực hiện vào buổi sáng và tối sẽ mang lại hiệu quả.

Phương pháp bấm huyệt mắt bên cạnh giúp bạn có được đôi mắt khỏe mạnh, còn có thể khắc phục được khuyết điểm mắt sụp mí ở mức độ nhẹ. Bấm huyệt mắt khiến máu được lưu thông, giúp đôi mắt của bạn được thư giãn những ngày dài làm việc mệt mỏi.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên nhằm giải đáp thắc mắc: Bấm huyệt mắt thực hiện thế nào? của chị Huyền My. Chị nên kiên trì thực hiện đều đặn mỗi ngày sẽ mang lại cho chị đôi mắt khỏe và đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899