Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bài tập cho mắt khỏe bạn nên thực hiện mỗi ngày

Bài tập cho mắt khỏe bạn nên thực hiện đều đặn mỗi ngày. Tập thể dục cho mắt cũng là một trong những giải pháp mang lại cho bạn một đôi mắt khỏe đẹp. Bài viết dưới đây các chuyên gia sẽ hướng dẫn cho bạn một số bài tập cho mắt khỏe. Bạn có thể tham khảo để tiến hành thực hiện mỗi ngày.

Bài tập cho mắt khỏe bạn nên thực hiện mỗi ngày

Một đôi mắt khỏe mạnh sẽ tạo được ánh nhìn linh hoạt trên khuôn mặt của bạn. Các chuyên gia khuyên rằng hàng ngày các bạn nên dành khoảng 10 – 15 phút để tập thể dục cho mắt, nhằm để mắt được thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Dưới đây, các chuyên gia sẽ hướng dẫn cho bạn một số bài tập cho mắt khỏe, bạn có thể tham khảo thêm:

Mát – xa mắt

Sử dụng một chiếc khăn ngâm vào một chậu nước nóng tầm 5 phút, sau đó lấy ra và áp nhẹ vào vùng mắt rồi nằm thư giãn. Tiến hành thực hiện cho đến khi khăn hết nóng. Bạn nên thực hiện đều đặn mỗi ngày sẽ thấy hiện quả trông thấy.

Mát – xa mắt: nhắm mắt lại và dùng tay xoa bóp với chuyển động tròn trong 1-2 phút. Bạn nên rửa tay sạch và nên bấm huyệt nhẹ nhàng để tránh làm tổn thương đến mắt.

Đảo mắt

Bài tập cho mắt khỏe bạn nên thực hiện mỗi ngày 1

Bài tập đảo mắt liên tục

Bài tạo cho mắt khỏe theo cách này rất đơn giản. Bạn chỉ cần ngồi thư giãn và đảo mắt theo chiều kim đồng hồ. Thực hiện 5 lần liên tiếp và bạn nên chớp mắt nhẹ sau mỗi lần lặp lại.

Cho mắt được nghỉ ngơi và thư giãn

Khi bạn ngồi làm việc với máy tính hay xem ti vi nhiều khiến mắt mệt mỏi và căng thẳng, bạn có thể áp dụng bài tập cho mắt khỏe dưới đây:

Bài tập cho mắt khỏe bạn nên thực hiện mỗi ngày 2

Cho mắt được nghỉ ngơi thư giãn

Ngồi chống khuỷu tay lên bàn, hít thở sâu, để cánh tay vuông góc với bàn, úp lòng bàn tay vào mắt mà không gây áp lực lên mắt. Sau đó, bạn tiến hành nhấp nháy mắt trong lòng bàn tay của mình, nên thực hiện khoảng 3 – 5 phút để mắt được nghỉ ngơi và thư giãn.

Nhìn vào khoảng xanh rộng lớn

Mỗi sáng thức dậy bạn nên đưa mắt lên bầu trời xanh và hít sâu tầm khoảng 3 phút. Hoặc có thể bạn nhìn vào cây cối xanh để mắt được thư giản. Thực hiện bài tập này mỗi sáng sẽ mang lại cho bạn đôi mắt khỏe mạnh và giảm được sự mệt mỏi của mắt.

Tập nhìn vào một vật

Bài tập cho mắt khỏe bạn nên thực hiện mỗi ngày 3

Tập nhìn vào một vật

Chỉ mất khoảng 3 phút mỗi ngày để thực hiện bài tập này cho đôi mắt khỏe đẹp. Bạn nên ngồi thư giãn, thoải mái và mở rộng bàn tay và tập trung vào ngón tay trỏ của mình. Sau khoảng một vài giây thì bạn chuyển hướng nhìn vào một vật khác cách đó chừng khoảng 3 mét rồi tập trung vào vật đó. Tiếp đến lại chuyển hướng về lại ngón tay, thực hiện liên tục chừng khoảng 3 phút sau đó dừng lại. Thực hiện bài tạo này thường xuyên mỗi ngày sẽ mang lại cho bạn một đôi mắt khỏe.

Bài viết trên, các chuyên gia đã hướng dẫn cho bạn một số bài tập cho mắt khỏe rất đơn giản và dễ thực hiện. Nếu bạn mắc phải một số khuyết điểm khác về mắt bạn có thể lựa chọn các phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc hay bấm mí sẽ mang lại cho bạn được đôi mắt hai mí đều và đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, các bạn nên tìm hiểu và lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng để thực hiện.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899