Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bài tập chăm sóc mắt bổ ích bạn nên biết

Bài tập chăm sóc mắt là từ khóa được nhiều người tìm kiếm trên các trang Web làm đẹp. Sở hữu một đôi mắt khỏe mạnh sẽ tạo được điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt của bạn. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số bài tập chăm sóc mắt bổ ích bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin.

Bài tập chăm sóc mắt bổ ích bạn nên biết

Chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn nhận được những câu hỏi của khách hàng như: Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu? Hay nhờ các chuyên gia tư vấn những bài tập chăm sóc mắt bổ ích. Những vấn đề này sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn cụ thể cho khách hàng.

Bài tập chăm sóc mắt bổ ích bạn nên biết 1

Sở hữu đôi mắt khỏe đẹp là niềm ao ước của nhiều người

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn đến một số bài tập chăm sóc mắt bạn có thể áp dụng để thực hiện mỗi ngày:

Massage mắt

Bài tập chăm sóc mắt bổ ích bạn nên biết 2

Bài tập massage mắt nhằm giúp mắt đỡ mệt mỏi và căng thẳng

Massage mắt là một trong những cách làm được nhiều người sử dụng để tránh đôi mắt đỡ mệt mỏi và căng thẳng sau ngày làm việc mệt mỏi. Hãy luôn ghi nhớ quy luật 30 phút làm việc và 5 phút nghỉ ngơi. Trong giờ giải lao, ngoài việc đi lại thư giãn, các bạn nên sử dụng hai ngón tay trỏ massage nhẹ nhàng quanh vùng mắt, nhằm giúp các mạch máu lưu thông và giảm cảm giác mệt mỏi của đôi mắt.

Nhìn vào khoảng xanh

Buổi sáng sau khi thức dậy, bạn nên đưa mắt nhìn vào những khoảng xanh như cây cối hay ngước mắt lên bầu trời trong xanh. Việc làm này không những tạo cảm giác thoải mái sau một đêm dài mà đây còn được xem là một bài tập thể dục tốt cho mắt. Nên thực hiện đều đặn mỗi sáng sau khi thức dậy, nếu bạn muốn có một đôi mắt khỏe đẹp.

Bài tập chăm sóc mắt bổ ích bạn nên biết 3

Bài tập thể dục cho mắt bằng cách nhìn vào khoảng xanh hay nhìn lên bầu trời xanh mỗi sáng thức dậy

Ngoài ra, bên bàn làm việc của bạn có thể đặt một cây xanh nhỏ trên bàn, khi có cảm giác mệt mỏi bạn có thể đưa mắt nhìn sau. Đây cũng xem là một gợi lý hay để xua đi mệt mỏi của đôi mắt.

Nhắm mắt lại và thư giãn

Bài tập chăm sóc mắt bổ ích bạn nên biết 4

Nhắm mắt lại rồi thư giãn trong vòng khoảng 3 đến 5 phút

Đây là một bài tập cho mắt đơn giản nhất bạn không thể bỏ qua. Khi có cảm giác mệt mỏi bạn có thể nằm ngửa lưng về sau rồi nhắm mắt lại tầm 3 – 5 phút để thư giãn để giảm đi cảm giác mệt mỏi của đôi mắt.

Áp hơi từ lòng bàn tay

Xoa hai lòng bàn tay vào nhau cho tới khi ấm lên, sau đó áp nhẹ nhàng lên mắt và tư thế đó trong khoảng ba phút. Trong quá trình thực hiện bạn nhắm mắt và để cơ thể thư giãn, hít thở sâu, chậm và đều.

Trên đây là một số bài tập chăm sóc mắt đơn giản nhất, bạn có thể tham khảo để thực hiện. Ngoài ra, nếu không may mắc phải một số chứng về mắt bạn có thể liên hệ và tìm đến bệnh viện nhãn khoa tốt để được bác sĩ thăm khám và có phương pháp điều trị phù hợp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899