Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bác sĩ sẽ giúp bạn biết được mí lận phải làm sao

Mắt mí lận phải làm sao? Là thắc mắc được nhiều khách hàng quan tâm khi mắc phải khuyết điểm này. Bài viết dưới đây các chuyên gia sẽ hé lộ phương pháp thẩm mỹ để khắc phục khuyết điểm mắt mí lận hiệu quả. Khách hàng có thể tham khảo để biết thêm thông tin.

Bác sĩ sẽ giúp bạn biết được mí lận phải làm sao

Khuyết điểm mắt mí lận tuy không làm ảnh hưởng đến vấn đề thị lực nhưng khiến khuôn mặt của bạn kém sắc. Make up là biện pháp mà các bạn trẻ thường sử dụng để khắc phục khuyết điểm này. Tuy nhiên, việc lặp đi lặp lại các thao tác trang điểm hàng ngày khiến nhiều bạn cảm thấy nhàm chán và đây cũng là một trong những lý do khiến vùng mắt sớm bị lão hóa.

Bác sĩ sẽ giúp bạn biết được mí lận phải làm sao 1

Bấm mí mắt Dove Eyes khắc phục hiệu quả khuyết điểm mắt mí lận

Phương pháp thẩm mỹ bấm mí mắt Dove Eyes ra đời được xem là giải pháp tối ưu giúp các bạn có thể khắc phục được khuyết điểm này. Phương pháp này không tiến hành phẫu thuật, không cắt rạch hay mổ xẻ nên có tính an toàn cao. Tuy chỉ mới du nhập vào Việt Nam, nhưng phương pháp này được nhiều khách hàng lựa chọn. Đặc biệt là giới trẻ với mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn tựa như mắt bồ câu. Và đây cũng chính là câu trả lời cho thắc mắc: Mắt mí lận phải làm sao? vấn đề được nhiều khách hàng bận tâm.

Quá trình tiến hành khắc phục khuyết điểm mắt mí lận

Khuyết điểm mắt mí lận sẽ khắc phục hiệu quả bằng phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes. Quá trình thực hiện được tiến hành tuần tự theo các bước cụ thể như sau:

Bác sĩ sẽ giúp bạn biết được mí lận phải làm sao 2

Quy trình tiến hành thẩm mỹ

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng khuyết điểm mắt hiện tại. Sau đó, tư vấn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp với khuyết điểm. Đồng thời, bác sĩ sẽ hỗ trợ giải đáp thêm một số vấn đề liên quan đến dịch vụ thẩm mỹ cho khách hàng.

Bước 2: Định hình được nếp mí tương lai

Đối với khuyết điểm mắt mí lận, bác sĩ sẽ sử dụng bút y khoa chuyên dụng để đo vẽ và xác định được nếp mí tương lai cho khách hàng. Khâu này rất quan trọng nên các bác sĩ rất tỉ mỉ và thận trọng để xác định được tỉ lệ nếp mí mới cân đối và hài hòa.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Trước khi tiến hành thẩm mỹ khách hàng sẽ được bác sĩ sát khuẩn và gây tê. Vì vậy, trong suốt quá trình tiến hành không gây cảm giác đau rát hay khó chịu khác cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ

Bác sĩ sẽ giúp bạn biết được mí lận phải làm sao 3

Mô phỏng kỹ thuật bấm mí mắt Dove Eyes

Dựa vào kết quả đo vẽ tỉ mỉ ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành khắc phục khuyết điểm mắt mí lận. Đồng thời, tạo được nếp mí mới mềm mại cho khách hàng. Phương pháp này không tiến hành phẫu thuật, cắt rạch nên có tính an toàn cao và được thực hiện nhanh, chỉ mất khoảng 30 phút.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật

Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu thuật để nghỉ dưỡng. Sau đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc mắt an toàn và hiệu quả, khách hàng có thể ra về trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp một số thông tin liên quan đến vấn đề mắt mí lận phải làm sao, khách hàng có thể tham khảo. Nếu lựa chọn dịch vụ này, khách hàng nên tìm hiểu và lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899