Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bác sĩ giải đáp thắc mắc xệ chân mày do đâu

Khuyết điểm chân mày chảy xệ làm mất dáng chân mày tự nhiên vốn có của bạn. Bên cạnh đó, một số trường hợp có thể ảnh hưởng đến vấn đề thị lực. Vậy xệ chân mày do đâu? Khách hàng có thể theo dõi bài viết sau để có câu trả lời cho vấn đề trên.

Bác sĩ giải đáp thắc mắc xệ chân mày do đâu

Khuyết điểm chân mày chảy xệ không những làm mất tính thẩm mỹ trên khuôn mặt mà còn ảnh hưởng đến vấn đề thị lực. Tuy nhiên, một số người vẫn chưa biết nguyên nhân xệ chân mày do đâu? Chân mày chùng nhão, xệ xuống so với vị trí ban đầu nguyên nhân chính là do vấn đề lão hóa xuất hiện, làm da mất đi tính đàn hồi khiến phần da chân mày chùng nhão.

Bác sĩ giải đáp thắc mắc xệ chân mày do đâu 1

Quá trình lão hóa khiến chân mày chảy xệ so với vị trí ban đầu

Ngoài ra, một số thói quen sinh hoạt xấu như: thức khuya, nhổ lông mày không đúng cách,… cũng khiến chân mày của bạn sớm bị lão hóa. Vì vậy, đối với những ai đang mắc phải khuyết điểm này cần sớm tìm giải pháp khắc phục nhanh chóng.

Bên cạnh vấn đề: Xệ chân mày do đâu? thì câu hỏi: Cắt mí mắt có nguy hiểm không? cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Những vấn đề này sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn kịp thời cho khách hàng.

Khắc phục khuyết điểm xệ chân mày

Đối với khuyết điểm xệ chân mày thì phương pháp nâng chân mày được xem là giải pháp tối ưu khắc phục hiệu quả khuyết điểm này. Phương pháp này nhằm trả lại cho bạn dáng chân mày mới trẻ trung và linh hoạt. Bằng những thủ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành cố định lại dáng chân mày mới cho khách hàng, đồng thời loại bỏ đi những phần da chùng, chảy xệ.

Bác sĩ giải đáp thắc mắc xệ chân mày do đâu 2

Nâng chân mày được xem là giải pháp tối ưu khắc phục hiệu quả khuyết điểm chân mày xảy xệ

Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 – 45 phút thực hiện. Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng có thể ra về trong ngày mà không mất thời gian lưu trú tại bệnh viện. Tuy nhiên, khách hàng cũng cần lưu ý đến vấn đề chăm sóc chân mày sau thẩm mỹ nhằm mang lại kết quả đẹp như ý muốn.

Một số lưu ý sau khi thẩm mỹ nâng chân mày

Quá trình chăm sóc chân mày sau thẩm mỹ cũng rất quan trọng, có thể ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ về sau. Vì vậy, khách hàng cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

– Thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

– Tra mỡ kháng sinh thường xuyên, nhằm tránh nhiễm khuẩn.

– Kiêng ăn một số thực phẩm như: rau muống, hải sản, đồ nếp,… Nhằm tránh để lại sẹo lồi hay một số biến chứng về sau.

Bác sĩ giải đáp thắc mắc xệ chân mày do đâu 3

Kiêng ăn một số thực phẩm này một thời gian sau khi thẩm mỹ

– Không trang điểm vùng chân mày trong những ngày đầu sau thẩm mỹ.

– Tránh va đập mạnh khiến chân mày mới bị tổn thương.

– Không uống những loại nước có cồn, ga và không được sử dụng các chất kích thích khác.

– Khi đi ra ngoài bạn nên đội mũ để tránh bụi bẩn và ánh nắng trực tiếp ảnh hưởng đến chân mày mới.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên nhằm giải đáp thắc mắc: Chảy xệ chân mày do đâu? vấn đề được nhiều khách hàng bận tâm. Nếu còn những thắc mắc khác liên quan đến các vấn đề thẩm mỹ, khách hàng có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899