Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bác sĩ giải đáp có nên sửa mắt lươn không

Nên sửa mắt lươn không sẽ được bác sĩ thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp ngay sau đây. Dựa vào những thông tin này, nhiều bạn sẽ có được lựa chọn đúng đắn cho mình khi không hài lòng với dáng mắt lươn.

Bác sĩ giải đáp có nên sửa mắt lươn không

Mắt lươn là mắt không thể mở rộng ra làm cho có cảm giác mắt bị dài, mắt hẹp và kém thẩm mỹ, chỉ thấy được chiều dài mà không thấy được chiều rộng của mắt. Chính vì vậy đôi mắt lươn là mắt nhỏ, không rõ mí làm khuôn mặt kém duyên.

Bác sĩ giải đáp có nên sửa mắt lươn không (1)

Bác sĩ giải đáp có nên sửa mắt lươn không

Trong nhân tướng học, mắt lươn cũng không phải quý tướng. Mắt lươn có đuôi mắt hơi nhỏ và xếch khi nhìn thường không nhìn trực diện và hay liếc, đảo mắt. Chứng tỏ một người không đáng tin cậy và không thật lòng. Người ti hí mắt lươn thêm mày thưa gián đoạn rất gian manh về già hay bị xa lánh.

Với những ảnh hưởng không tốt về tính thẩm mỹ lẫn tướng số như vậy thì người mắt có mắt lươn thường tỏ ra tự ti, ngại tiếp xúc với xung quanh lâu dần bị cho là sống khép kín, lạnh lùng. Khi đó sửa mắt lươn là việc nên làm để có được đôi mắt đẹp hơn.

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết mắt lươn có thể sửa được bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt to. Đây là phương pháp có tính an toàn và mang lại hiệu quả mắt đẹp cao được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to sửa mắt lươn

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to sửa mắt lươn chính là phẫu thuật mở rộng góc mắt hay còn gọi là cắt khóe mắt. Khóe mắt của khách hàng sẽ được cắt ở hai bên khóe mắt trong hoặc bên ngoài tùy thuộc vào tình trạng mắt của khách hàng.

Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mắt cho mắt đẹp vô cùng hiện đại và tiên tiến từ Hàn Quốc, giúp tầm nhìn của mắt được rộng hơn thay vì chỉ đơn thuần làm mắt to như các biện pháp chỉnh hình mắt khác.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to khắc phục tốt những khiếm khuyết sau đây của mắt lươn: mắt nhỏ, góc mắt hẹp, mắt xếch, mắt xệ, mắt không rõ mí. Mục đích chính của phẫu thuật mắt to tạo mắt búp bê là giải phóng toàn bộ đôi mắt của bạn thông qua việc loại trừ phần rẻ quạt và tạo nếp mí mới.

Bác sĩ giải đáp có nên sửa mắt lươn không (2)

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to khắc phục tốt những khiếm khuyết sau đây của mắt lươn: mắt nhỏ, góc mắt hẹp, mắt xếch, mắt xệ, mắt không rõ mí

Dịch vụ này bao gồm mở rộng góc mắt bên trong và bên ngoài. Độ mở rộng là bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố sẵn có của khách hàng như cấu trúc xương hốc mắt, khoảng cách giữa chân mày và mi trên, khoảng cách giữa hai mắt rộng hay hẹp,…

Phẫu thuật mắt to hiện đang được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital áp dụng với các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thực hiện bài bản, theo các bước bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc tiêu chuẩn quốc tế. Nhờ đó, khách hàng sẽ thấy mắt mình to tròn và cân đối. Đôi mắt đẹp tự nhiên, mí không giả, lộ, không quá to góp phần làm cho gương mặt cũng trở nên trẻ trung hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899